Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in

Thanh Hóa - Mặc dù khu đô thị vẫn chưa hoàn thiện, tuy nhiên, trước sự hoành tráng của các hạng mục, đặc biệt là kiến trúc Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” khá lạ mắt khiến giới trẻ tại TP.Thanh Hóa tỏ ra thích thú và đua nhau đến check-in, chụp hình trong dịp đầu năm mới.

 Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in

Những ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, giới trẻ và các đôi uyên ương ở TP.Thanh Hóa đã đua nhau đến Trung tâm thương mại và nhà phố Eden thành phố Thanh Hóa (ở phường Đông Thọ) để chụp ảnh, check-in.

 Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 1

Theo nhiều bạn trẻ (ở TP.Thanh Hóa) cho biết, mặc dù địa điểm này vẫn đang tiến hành xây dựng, tuy nhiên một số hạng mục đã được hoàn thiện và khá hoành tráng. Vậy nên, nhiều người tìm đến đây để chụp hình lưu niệm trong dịp đầu năm mới.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 2

“Trong những ngày đầu năm mới, ngày đông lên đến cả trăm người đến đây vui chơi, check-in địa điểm này. Đặc biệt, họ khá thích thú với kiến trúc Tháp Eiffel ở đây” - nhân viên bảo vệ khu đô thị này cho hay.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 3

Cũng theo nhân viên bảo vệ, Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” có chiều cao gần 30m và được lắp ráp từ rất nhiều tấm thép.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 4

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 5

Dù tháp chưa hoàn thiện, sơn còn loang lỗ nhưng cũng là địa điểm lạ mắt ở Thanh Hoá, thu hút không chỉ những bạn trẻ, mà cả những chị “tuổi trạc tứ tuần” cũng thích thú đến check-in, chụp hình lưu niệm.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 6

Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” được ghép từ hàng trăm thanh sắt tạo nên một kiến trúc độc đáo, lạ mắt.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 7

Khu vực này thu hút khá nhiều đôi uyên ương đến chụp ảnh cưới.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 8

Xung quanh tháp được giăng khá nhiều bóng đèn nhỏ, giúp cho tòa tháp sáng rực vào ban đêm.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 9

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện và được đổi tên thương mại là Dự án Paris Elysor Thanh Hoá. Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Liên Kết Việt thực hiện đầu tư với quy mô 4,3 ha nằm trong quy hoạch khu đô thị mới có tổng diện tích lên tới 62 hecta.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 10

Tham vọng của chủ đầu tư muốn xây dựng một khu đô thị với phong cách châu Âu ngay trong lòng TP. Thanh Hoá. Đến thời điểm hiện nay, các hạng mục đã dần lộ diện. Theo ông Trịnh Văn Tráng - Chủ tịch HĐQT Cty CP bất động sản Liên Kết Việt, đơn vị không chỉ chú trọng giá trị thương mại mà còn mong muốn mang đến giá trị khác biệt về bất động sản tại Thanh Hoá.

Giới trẻ đua nhau đến Tháp Eiffel “phiên bản Thanh Hóa” để check-in - 11

Ghi nhận của Lao Động, khu vực này có khá nhiều trẻ em đến vui chơi, chụp hình cùng gia đình. Trong khi đó, tại đây vẫn đang thi công, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho trẻ nhỏ, đơn vị thi công cần có biển báo và có các biện pháp đảm bảo an toàn. Ảnh: Q.D

Theo Lao động

https://laodong.vn/photo/gioi-tre-dua-nhau-den-thap-eiffel-phien-ban-thanh-hoa-de-check-in-1001822.ldo