Giới trẻ

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày 11/7/2024 của 12 con giáp, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, các phương diện cuộc sống có điều gì đáng lưu ý.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn

Xem tử vi hàng ngày 11/7/2024 của 12 con giáp, Chính Quan tương trợ, hôm nay là ngày thuận lợi với người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp. Bạn tập trung, nghiêm túc nên hoàn thành tốt các công việc được giao, khiến lãnh đạo hài lòng.

Ngay cả khi vừa gặt hái thành công, bạn cũng không ngủ quên trên chiến thắng. Con giáp này dành nhiều thời gian để học hỏi, rèn luyện bản thân và cũng không quên tiếp thu kinh nghiệm từ mọi người xung quanh.

Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu cởi mở, nhiệt tình với mọi người xung quanh nên xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Mọi người hợp tác ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc khó khăn, nhờ vậy mà công việc tiến triển rất suôn sẻ.

Người làm kinh tế xây dựng được mạng lưới khách hàng ngày càng rộng lớn hơn. Có thể hôm nay bạn sẽ hơi bận rộn một chút nhưng đổi lại tiền chảy ào ào vào trong túi, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tiếc rằng Thổ khắc Thủy cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh. Vợ chồng bạn có điều gì khúc mắc thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau, không nên dối lòng khiến vấn đề ngày càng nghiêm trọng.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 2

Theo tử vi hàng ngày 11/7/2024 của 12 con giáp, Thủy sinh Mộc, người tuổi Dần đón nhận tin vui trên phương diện tình cảm. Người độc thân thẳng thắn đối diện với cảm xúc của mình và đưa ra được quyết định dứt khoát cho các mối quan hệ.

Với người có đôi có cặp, quan hệ giữa hai bạn rất gần gũi và thắm thiết. Vì có nhiều quan điểm và suy nghĩ tương đồng nên hai người lúc nào cũng đưa ra được những quyết định thống nhất. Vợ chồng bạn là hậu phương vững chắc của nhau.

Thiên Ấn tương trợ, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng hết sức hanh thông. Bạn chăm chỉ, nghiêm túc với công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Bạn có cơ hội được cất nhắc trong ngày hôm nay, không ai có thể dị nghị gì được.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, người tuổi Mão thường xuyên mâu thuẫn, cãi cọ với mọi người xung quanh. Có thể bạn đang tự đặt cái tôi của mình lên quá cao nên thích áp đặt cho người khác.

Hãy thử đánh giá, nhìn nhận vấn đề trên những góc độ khác nhau nữa xem sao, có thể bạn sẽ tự nhận ra những thiếu sót của bản thân. Nếu bạn không biết lắng nghe và rút kinh nghiệm từ người khác thì mãi sẽ chỉ là "ếch ngồi đáy giếng".

Thủy sinh Mộc, may mắn phương diện tình cảm lại rất suôn sẻ. Bạn nhận được sự thấu hiểu của nửa kia. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, vì vậy nếu gặp phải khó khăn hay vấn đề gì, đừng ngại tâm sự với đối phương.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 4

Tử vi hàng ngày 11/7/2024 của 12 con giáp thấy, Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Có người sẽ giới thiệu cho bạn cơ hội quý giá, nếu chủ động nắm bắt thì tương lai có thể gặt hái được thành công lớn lao.

Với người làm kinh tế, bạn dần tìm ra hướng đi mới phù hợp với khả năng của bản thân, nhờ vậy bạn không cần phải bon chen, giành giật quá vất vả mà tiền vẫn chảy về trong túi. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm sẽ đem tới cho bản mệnh nhiều điều không như ý muốn. Vợ chồng bạn đang ngày càng xa cách vì đôi bên ít dành thời gian cho nhau. Có lẽ đã đến lúc bạn cần cân bằng chuyện tình cảm với sự nghiệp.

Tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 5

Tỷ Kiên chiếu mệnh, người tuổi Tị chớ tự cô lập bản thân. Bạn cần hợp tác với mọi người một cách ăn ý hơn thì công việc mới có thể trôi chảy. Có những lúc bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ với sức của một mình mình.

Khi đứng trước những mâu thuẫn, tranh cãi, hãy bình tĩnh để có thể trao đổi với mọi người xung quanh. Chớ tự đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, bỏ qua lời nói của người khác bởi làm vậy, bạn sẽ rất dễ lâm vào ngõ cụt.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chẳng được êm đềm như ý muốn. Bạn thấy buồn bực vì nửa kia chẳng thấu hiểu cho mình. Quan hệ của đôi bên sẽ thể sẽ bị phá vỡ nếu cứ tiếp tục như vậy.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 6

Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ nên hạn chế mâu thuẫn với người khác, chuyện bé xé ra to trong ngày hôm nay. Hãy bình tĩnh để có thể nhìn nhận vấn đề chính xác hơn, đừng hành xử theo cảm xúc nhất thời.

Trong chuyện làm ăn kinh doanh, đối thủ cạnh tranh gay gắt có thể khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán tìm cách ứng phó. Tuy nhiên chỉ cần bạn tập trung vào công việc, làm ăn giữ chữ tín thì ắt được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình cảm cũng không được hanh thông, sáng sủa. Có lẽ bạn đã quá thờ ơ, vô tâm với người ấy dẫn đến tình trạng quan hệ đôi bên dần trở nên lạnh nhạt. Hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc với người ấy kịp thời.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 7

Tương Hại chiếu mệnh, người tuổi Mùi nên tỉnh táo trong các mối quan hệ, không nên tin tưởng vào ai đó quá dễ dàng. Thậm chí trong ngày hôm nay, người tưởng chừng thân quen với bạn cũng có thể trở mặt vì lợi ích.

Đồng thời, bạn cũng nên nghiêm túc với những việc đang làm, chớ đi đường mòn lối tắt hoặc tìm cách lợi dụng, hãm hại người khác. Hãy làm việc một cách đường hoàng thì đến khi hưởng thành quả, bạn cũng thấy yên tâm.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của người độc thân không có tiến triển gì mới. Bạn đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia tương lai nên nhìn ai cũng cảm thấy không vừa mắt.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 8

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Thân rất hanh thông, trôi chảy. Bạn có thể nhận được khoản lãi lời từ những mối đầu tư trước đó, vì vậy mà bạn không cần phải làm việc quá vất vả mà đồng tiền vẫn chảy về túi.

Một số người có thể nhận được tiền đầu tư hoặc nhận khoản tiền thừa kế trong thời điểm này. Khi có tiền trong tay, hãy sử dụng vào những việc hữu ích, đừng phụ lòng của những người đã tin tưởng mình.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng báo về nhiều tín hiệu tích cực. Con giáp này nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình. Hãy cho đôi bên cơ hội để tìm hiểu kĩ hơn về nhau nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 9

Tử vi hàng ngày thấy, Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn thận với những chiêu trò của kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Thời điểm hiện tại cạnh tranh gay gắt, vì vậy bạn không nên dễ dàng tin theo lời nói của bất cứ ai.

Người làm kinh tế hoặc đầu tư tốt nhất giữ chắc tiền trong tay, không nên vội vàng dốc tiền vào một lĩnh vực nào đó kẻo tiền một đi không trở lại. Bản mệnh cần thêm thời gian để xác định độ chính xác của thông tin trước khi tin theo lời ai đó.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm của bản mệnh có những bước tiến tích cực. Bạn luôn quan tâm, chăm sóc nửa kia và thấu hiểu những điều người ấy mong muốn. Khi ở bên đối phương, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 10

Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Tuất sẽ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn đã chăm chỉ làm việc suốt thời gian qua và nay là lúc bạn nhận được khoản thù lao xứng đáng. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nào đó.

Một số người có thể quen được với đối tác triển vọng nếu tham gia vào những buổi tiệc tùng, xã giao. Đôi bên có chung mục tiêu, chung cách thức làm việc thì hãy nhanh chóng hợp tác, sẽ thấy tiền nhanh chóng chảy về túi.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất hành hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 11/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cởi mở, Mão mâu thuẫn - 11

Xem tử vi hôm nay, Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi luôn nhiệt tình, chủ động trong công việc. Bản mệnh không chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ của bản thân mà còn thúc đẩy mọi người cùng tiến về phía trước.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng trôi chảy bởi bạn nắm bắt được xu thế của thị trường nên luôn đi trước đối thủ một bước. Dù quá trình làm ăn không tránh khỏi vất vả nhưng bạn ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho hợp lý, như vậy sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-5-ngay-11-7-2024-cua-12-con-giap-suu-coi-mo-mao-mau-thuan-d229046.html