Thể thao

Những yêu cầu của HLV Park Hang Seo để dẫn dắt Thái Lan

HLV Park Hang Seo sẵn sàng dẫn dắt Thái Lan nếu cả hai chính thức đàm phán, thống nhất về tầm nhìn và triết lý.

“Tôi chưa bao giờ sợ bị người hâm mộ Việt Nam ghét bỏ. Nếu đội Thái Lan muốn đàm phán với tôi, họ cứ gửi đề nghị tới người quản lý của tôi. Nếu nhận được đề nghị thực sự tốt từ Thái Lan, tôi sẽ cân nhắc.tracking

Còn về phản ứng của người hâm mộ Việt Nam? Tôi chưa nghĩ tới điều đó.

Những yêu cầu của HLV Park Hang Seo để dẫn dắt Thái Lan Ảnh 1
HLV Park Hang Seo sẵn sàng dẫn dắt Thái Lan nếu cả hai chính thức đàm phán, thống nhất về tầm nhìn và triết lý.

Triết lý của tôi là chiến thắng, dù đảm nhận công việc ở đội bóng nào. Tôi luôn cố gắng phát huy tiềm năng của mỗi cầu thủ, để đạt lợi ích tốt nhất cho đội bóng. Tôi thích chiến thắng”, HLV Park Hang Seo nói trên Think Curve.

Lee Dong Jun - người đại diện của HLV Park Hang Seo nói về yêu cầu: “Nếu đội tuyển Thái Lan có đề nghị thì HLV Park luôn cởi mở, nhưng họ phải là bên ngỏ lời trước. Bên cạnh đó, đôi bên phải thống nhất được triết lý và tầm nhìn”.

Nếu HLV Park Hang Seo dẫn dắt Thái Lan, có thể nói bình thường trong bóng đá. Ông Park đang là nhà cầm quân tự do và có quyền lựa chọn một đội tuyển để dẫn dắt. Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn hiểu được chia sẻ của HLV Park, bởi ai cũng cần làm việc và không thể lấy quá khứ để ràng buộc nhau.

Thực tế, HLV Park Hang Seo chỉ trả lời trong bối cảnh được đặt câu hỏi về trường hợp dẫn dắt tuyển Thái Lan. Có thể thấy mọi thứ chưa có khả năng diễn ra bởi ông Park lẫn người đại diện đều nhấn mạnh về trường hợp đội tuyển Thái Lan cần chính thức có lời đề nghị.

Những yêu cầu của HLV Park Hang Seo để dẫn dắt Thái Lan Ảnh 2
Truyền thông Thái Lan đăng tin HLV Park Hang Seo sẵn sàng đàm phán để dẫn dắt “voi chiến”.

Một rào cản khác là tầm nhìn và triết lý của hai bên. HLV Park Hang Seo chỉ cân nhắc có nhận lời hay không khi tìm được điểm chung về chuyên môn.

Tất cả để thấy rằng, HLV Park Hang Seo nhiều khả năng không dẫn dắt Thái Lan. Mọi thứ chỉ được đồn thổi sau cuộc phỏng vấn của ông Park với truyền thông Thái Lan và mọi thứ trở thành chủ đề nóng sau khi “voi chiến” thua tuyển Trung Quốc.

Theo Bá Hổ (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-sport/nhung-yeu-cau-cua-hlv-park-hang-seo-de-dan-dat-thai-lan-202311201707125791.html