Xã hội

Điện thoại của thiếu nữ 14 tuổi 'mất tích' trên đường từ quê lên Hà Nội vẫn đổ chuông

Sau khi từ quê ở Hà Nam lên bến xe Giáp Bát (Hà Nội) vào ngày mùng 6 Tết, gia đình không liên lạc được với Trang (14 tuổi, trú tại Vạn Phúc, quận Hà Đông). Hiện gia đình gọi vào số điện thoại cá nhân của Trang vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Điện thoại của thiếu nữ 14 tuổi 'mất tích' trên đường từ quê lên Hà Nội vẫn đổ chuông
Hình ảnh cháu Trang.

Ngày 20/2, Công an TP Hà Nội cho biết tiếp nhận tin báo của gia đình Nguyễn Thị Quỳnh Trang (14 tuổi, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) về việc chiều ngày 15/2, Trang đi từ quê ở Hà Nam đến bến xe Giáp Bát, Hà Nội để về nhà. Nhưng sau đó gia đình gọi điện thì không liên lạc được .

Theo thông tin gia đình cung cấp, khi đi Trang mặc áo khoác đen ống tay trắng, quần đen, dép đen, có xách túi bóng quần áo màu trắng.

Sáng 21/2, trao đổi với phóng viên, người thân Trang cho biết, đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa thể liên lạc được với thiếu nữ này.

"Thông thường, Trang vẫn đi từ Hà Nam lên bến xe Giáp Bát rồi về nhà ở Vạn Phúc, Hà Đông. Tuy nhiên, hôm đó cháu không về nhà và gia đình không có thông tin gì. Hiện số điện thoại của Trang gọi vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe máy" - người thân Trang thông tin.

Vẫn theo người thân trong gia đình, họ đã liên hệ với bạn bè của cháu nhưng không ai biết Trang đi đâu. "Về các mối quan hệ trên mạng của Trang thì đó là quyền riêng tư nên chúng tôi cũng không nắm được" - người thân chia sẻ.

Được biết, trước đó Trang có đi làm gần nhà nhưng gia đình đã xin cho cháu nghỉ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/dien-thoai-cua-thieu-nu-14-tuoi-mat-tich-tren-duong-tu-que-len-ha-noi-van-do-chuong-post1613757.tpo