Album ẩn mang tên Synced, đồng bộ ảnh chụp từ điện thoại lên Facebook, sẽ sớm bị khai tử.
 
Album ẩn mang tên Synced, đồng bộ ảnh chụp từ điện thoại lên Facebook, sẽ sớm bị khai tử.

Tuy nhiên, tính năng này sớm bị "thất sủng" sau khi mạng xã hội lớn nhất thế giới cung cấp ứng dụng Moments. Đây là ứng dụng lưu trữ ảnh miễn phí và có thể tự động nhận diện khuôn mặt để người dùng tag (gắn tên) bạn bè vào ảnh. Nếu bạn bè cũng sử dụng Moments, ảnh được tag sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập của họ.

facebook-sap-xoa-mot-album-anh-tren-tai-khoan-nguoi-dung

Những người dùng tính năng Synced sẽ nhận được thông báo album ảnh của họ sẽ bị xóa. Ảnh: CNN

Do đó, Facebook sẽ xóa mọi bức ảnh trước đây được đồng bộ ở thư mục Synced (chỉ những người từng kích hoạt công cụ này mới nhìn thấy thư mục). Người dùng có thể đăng nhập vào Moments để chuyển ảnh sang trước ngày 7/7.

Nếu không muốn dùng Moments, họ có thể tải ảnh về máy tính qua các bước sau:

  1. Truy cập trang cá nhân (Timeline)
  2.  
  3. Nhấp vào Ảnh (Photos)​
  4.  
  5. Nhấp vào Đồng bộ từ điện thoại (Synced from Phone)
  6.  
  7. Nhấp vào liên kết để tải tất cả ảnh đã đồng bộ.
  8.  
  9. Nếu muốn tải từng ảnh, bạn mở ảnh đó và bấm vào Tùy chọn (Options) ở cuối ảnh, sau đó chọn Tải xuống (Download).
​Theo Minh Minh (VnExpress.net)

Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search

  • Bước 1: Bấm vào nút 'Thêm Docnhanh.vn trên Google', hoặc truy cập đường dẫn https://www.google.com/preferences/source?q=docnhanh.vn
  • Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Docnhanh.vn để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.

Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.

Các nguồn được ưu tiên
Thêm hoặc thay đổi những nguồn bạn ưu tiên bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy những nguồn này thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm của mình.
Tìm kiếm theo tên hoặc trang web
docnhanh.vn
Docnhanh.vn
Docnhanh.vn docnhanh.vn

Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Docnhanh.vn là đã hoàn thành.