Công nghệ
14/06/2016 17:28Facebook sẽ xóa loạt hình ảnh người dùng đã đồng bộ
Facebook vừa có thông báo sẽ chính thức "dọn dẹp" Synced - thư mục chứa ảnh người dùng đã đồng bộ lên Facebook từ thiết bị di động, sau ngày 7-7 tới.
Facebook vừa có thông báo sẽ chính thức "dọn dẹp" Synced - thư mục chứa ảnh người dùng đã đồng bộ lên Facebook từ thiết bị di động, sau ngày 7-7 tới.
![]() |
| Giao diện ứng dụng Moments. |
Hiện Moments đang được cung cấp miễn phí cho cả hai nền tảng thiết bị di động iOS và Android. Đây cũng là 1 trong 10 ứng dụng di động có lượt tải về cao nhất hiện nay.
![]() |
| Người dùng Facebook trên thiết bị di động sắp tới sẽ nhận thông báo nhắc nhở cài đặt Moments. |
Facebook cung cấp Synced vào năm 2012. Đây có thể được xem là bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ từ người dùng Facebook. Tuy nhiên kho chứa ảnh này sẽ chính thức bị Facebook "xóa sổ" vào ngày 7-7 tới.
Theo M.Quang (Nld.com.vn)
Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search.
Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search
- Bước 1: Bấm vào nút 'Thêm Docnhanh.vn trên Google', hoặc truy cập đường dẫn https://www.google.com/preferences/source?q=docnhanh.vn
- Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Docnhanh.vn để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.
Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.
Các nguồn được ưu tiên
Thêm hoặc thay đổi những nguồn bạn ưu tiên bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy những nguồn này thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm của mình.
Tìm kiếm theo tên hoặc trang web
docnhanh.vn
Docnhanh.vn
docnhanh.vn
Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Docnhanh.vn là đã hoàn thành.

