Đi tiểu 10 lần trong ngày và cứ nghe tiếng nước chảy lại buồn vệ sinh, liệu có phải dấu hiệu bất thường?
 
Đi tiểu 10 lần trong ngày và cứ nghe tiếng nước chảy lại buồn vệ sinh, liệu có phải dấu hiệu bất thường?
10-cau-hoi-kiem-tra-thoi-quen-di-ve-sinh-cua-ban-co-bat-thuong

Ảnh: WebMD.

1. Hầu hết chúng ta thức dậy nửa đêm để đi vệ sinh?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: B

2. Bạn phải uống 8 cốc nước mỗi ngày?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: B

3. Bạn cần đi khám ngay nếu thấy nước tiểu có màu hồng?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: A

4. Nước tiểu không chứa mầm bệnh?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: B

5. Nếu nhịn tiểu quá lâu bạn sẽ bị:

A. Nhiễm trùng bàng quang.

B. Nhiễm nấm.

C. Sỏi thận.

Đáp án: A

6. Đi vệ sinh nhiều là dấu hiệu của:

A. Tiểu đường.

B. Mất nước.

C. Mất cân bằng hormone.

Đáp án: A

7. Thông thường con người đi vệ sinh mấy lần trong ngày?

A. 3-4 lần.

B. 6-8 lần.

C. Từ 10 lần trở lên.

Đáp án: B

8. Đàn ông không bị nhiễm trùng đường tiết niệu?

A. Đúng

B. Sai

Đáp án: B

9. Đau khi đi tiểu là biểu hiện của:

A. Nhiễm trùng đường tiết niệu.

B. Bệnh lây qua đường tình dục.

C. Cả hai.

Đáp án: C

10. Cứ nghe tiếng nước chảy lại buồn tiểu là hiện tượng:

A. Bình thường

B. Bất thường

C. Tùy trường hợp

Đáp án: A

Theo Minh Nhật (VnExpress.net)

Chọn Docnhanh.vn làm nguồn ưu tiên trên Google Search

  • Bước 1: Bấm vào nút 'Thêm Docnhanh.vn trên Google', hoặc truy cập đường dẫn https://www.google.com/preferences/source?q=docnhanh.vn
  • Bước 2: Tại trang web vừa mở, bấm vào ô vuông nằm bên phải Docnhanh.vn để chọn làm nguồn tìm kiếm ưu tiên.

Khi ô vuông chuyển thành dấu tích xanh là hoàn thành, bạn đọc có thể đóng trang web trên.

Các nguồn được ưu tiên
Thêm hoặc thay đổi những nguồn bạn ưu tiên bất cứ lúc nào. Bạn sẽ thấy những nguồn này thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm của mình.
Tìm kiếm theo tên hoặc trang web
docnhanh.vn
Docnhanh.vn
Docnhanh.vn docnhanh.vn

Khi nhìn thấy dấu tích xanh bên cạnh Docnhanh.vn là đã hoàn thành.