-
Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ra chỉ thị xử lý dứt điểm 19.000 trường hợp đất giao trái thẩm quyền: Đẩy nhanh cấp sổ đỏ cho các trường hợp đủ điều kiện -
Chồng khoe thu nhập 50 triệu/tháng nhưng bắt vợ chật vật lo bỉm sữa: Hành động bộc phát trong tiệc sinh nhật lật tẩy sự thật ngỡ ngàng -
Hà Nội thưởng 4 triệu đồng khi sinh đủ 2 con, người trẻ nói gì? -
Dàn MC "cầm trịch" 4 điểm cầu Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 26: Ai sẽ mang vía chiến thắng về cho nhà leo núi? -
Nhân viên Foxconn hé lộ nguyên nhân iPhone Duo nứt màn hình -
Hàng trăm cảnh sát xuyên rừng truy bắt 2 phạm nhân trốn khỏi Trại giam A2 -
Ống hút giấy và sự thật đằng sau chỉ số tác động ung thư cao gấp hơn 6 lần ống hút nhựa -
Giá xăng tăng trở lại, dầu diesel vượt 30.000 đồng/lít -
Shin Min Ah hé lộ hôn nhân ngọt ngào với Kim Woo Bin sau 10 năm yêu nhau -
California Fitness & Yoga nợ thuế, chậm đóng bảo hiểm hơn 13 tỷ đồng
Công nghệ
03/12/2023 22:35Cách tắt bộ nhớ an toàn trên Messenger để tránh phiền toái khi dùng thiết bị khác
Bộ nhớ an toàn là một trong những tính năng mới được ra mắt và sử dụng gần đây trên ứng dụng Messenger. Tính năng giúp bạn bảo đảm an toàn cho dữ liệu của mình, phòng trường hợp kẻ xấu có đăng nhập vào tài khoản của bạn thì cũng sẽ còn một bước nhập mã pin nữa để khôi phục toàn bộ cuộc trò chuyện. Nhưng nó cũng khá phiền khi chính bạn là người đăng nhập lên thiết bị khác. Nếu muốn tắt bộ nhớ an toàn trên Messenger bằng điện thoại, người dùng có thể làm theo các bước dưới đây.
Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Ngay ở góc trên bên trái màn hình sẽ có một biểu tượng menu 3 gạch, bạn hãy ấn vào đó. Một bảng các tùy chọn sẽ được mở ra và việc của bạn cần làm tiếp theo là chọn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của bảng tùy chọn đó.

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện cài đặt của ứng dụng bạn hãy kéo xuống phía bên dưới màn hình, sau đó chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư . Tại đây bạn sẽ thấy được trạng thái của mục Bộ nhớ an toàn đang bật hay tắt. Nếu đang bật thì bạn hãy ấn vào đó.

Bước 3 : Bạn sẽ có 2 lựa chọn để tắt đi tính năng bộ nhớ an toàn là chỉ Tắt bộ nhớ an toàn và Xóa và tắt bộ nhớ an toàn . Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể ưu tiên và chọn tính năng hợp lý. Cuối cùng chỉ cần xác nhận xóa bộ nhớ an toàn bằng cách ấn Tiếp tục ở thông báo hiện lên và nhập mã PIN hiện tại của bạn là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công và tắt được tính năng bộ nhớ an toàn cho tài khoản của mình.
Theo Sơn Trần (Tiền Phong)
- Ronaldo thắng cuộc bình chọn Quả Bóng Vàng mọi thời đại, nhưng có được tính thêm danh hiệu? (29/10/26 22:29)
- Chính thức mở cổng đăng ký tham gia cuộc thi vua marketing 2026: Odyssey (29/10/26 21:37)
- “Cô gái kỳ tích” Trung Quốc qua đời ở tuổi 23 sau 5 năm chống chọi ung thư (29/10/26 21:04)
- GTA VI rộ tin cần tới 210 GB bộ nhớ, game thủ PS5 lo phải xóa bớt trò chơi (29/10/26 20:56)
- Nhà sáng lập TikTok sở hữu gần 100 tỷ USD, trở lại vị trí người giàu nhất Trung Quốc (29/10/26 20:42)
- V.League đổi lịch gấp để phục vụ U23 Việt Nam thi đấu giải giao hữu quốc tế (29/10/26 20:06)
- Bạn gái Mr Pips khai giữ kho vàng 222 tỷ và hàng triệu USD cất trong tủ quần áo (29/10/26 19:13)
- Cháy nhà 4 tầng nằm sâu trong ngõ phố Tràng Tiền, người dân hốt hoảng tháo chạy (29/10/26 18:57)
- Phẫn nộ clip thầy giáo ngoại quốc tát học sinh lớp 2, túm cổ nhấc bổng khỏi ghế như ném đồ vật (29/10/26 18:14)
- Vụ ngạt khí máy phát điện khiến 8 người gặp nạn ở Đà Nẵng: Nạn nhân thứ 6 tử vong sau 1 năm (29/10/26 18:01)