Công nghệ

Có giá 36 triệu đồng nhưng Galaxy Z Flip vẫn cháy hàng sau 8 tiếng ra mắt tại Việt Nam

Ngay sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam 8 tiếng, toàn bộ số lượng giới hạn Galaxy Z Flip đã được người dùng đặt mua hết.

Tại sự kiện Unpacked 2020, ngoài tâm điểm là bộ ba Galaxy S20, Samsung còn giới thiệu một phiên bản khác của smartphone màn hình gập mang tên Galaxy Flip Z.

Có giá 36 triệu đồng nhưng Galaxy Z Flip vẫn cháy hàng sau 8 tiếng ra mắt tại Việt Nam

Và chỉ vài giờ sau khi sự kiện Unpack kết thúc, Samsung cũng đã tổ chức sự kiện ra mắt chiếc Galaxy Z Flip ngay tại Việt Nam vào sáng ngày 12/2, cũng như công bố mức giá chính thức cùng việc triển khai chương trình đặt trước.

Theo đó, Galaxy Z Flip sẽ có mức giá bán lẻ đề nghị tại Việt Nam là 36 triệu đồng, được bán ra với số lượng giới hạn, kèm theo đó là một loạt các ưu đãi đặc biệt tương tự như khi chiếc Galaxy Fold được mở bán tại Việt Nam vào cuối năm ngoái.

Có giá cao ngất ngưởng nhưng chỉ 8 tiếng sau khi cho phép đặt trước tại các hệ thống bán lẻ uỷ quyền, Samsung tuyên bố toàn bộ lượng Galaxy Z Flip trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung Việt Nam sẽ mở đợt đặt hàng tiếp theo vào ngày 17/2 tới. Máy sẽ được giao tới tay người dùng kể từ ngày 21/2.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)