-
Thanh Hóa: Bé trai 5 tuổi đuối nước tử vong ở biển Tiên Trang -
Trận địa pháo hoa tại Quảng trường Lam Sơn hoàn tất, sẵn sàng khai hỏa tối 1/9 -
Bàng hoàng vụ cô gái 26 tuổi rơi từ tầng 6 tử vong sau khi đến nhà bạn chơi -
3 mỹ nhân từng bị ghép đôi với Nhan Phúc Vinh: Người là “ngọc nữ” VFC, người được ví như Park Shin Hye Việt Nam -
Mẹ chồng lén bỏ một túi đồ vào thùng rác, tôi mở ra xem rồi bàng hoàng nhận ra sự thật -
Thiếu protein có thể ảnh hưởng đến não như thế nào? -
Loạt khoảnh khắc hiếm của Khả Ngân - Nhan Phúc Vinh trước khi về chung một nhà -
Bão số 5 mạnh cấp 10 áp sát vùng biển nguy hiểm, sóng có thể cao 6m -
Chuyên gia Bạch Mai chia sẻ 4 dấu hiệu cảnh báo ung thư vú ở phụ nữ trẻ -
Messi chính thức chia tay Argentina, Ronaldo có thể nối bước ngày 25/9?
Công nghệ
20/12/2017 16:21Facebook bổ sung tính năng "phớt lờ" bạn đăng ảnh selfie quá nhiều

Bạn có thể không muốn mạnh tay "unfriend" ai đó, nhưng cũng quá ngán ngẩm với việc bị họ "dội bom" ảnh selfie. May mắn là, Facebook vừa mang tới cho bạn một giải pháp: tùy chọn "Snooze" mới. Tính năng này có thể được sử dụng để giấu các bài đăng của một người cụ thể nào đó trong vòng 1 tháng.
Trước đây, Facebook từng đề cập tới khả năng ẩn bài đăng từ đối tượng bất kỳ trong danh sách bạn bè của người dùng. Một số người dùng Facebook đã sớm được trải nghiệm tính năng này trong các cuộc thử nghiệm vài tháng trở lại đây. Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh hiện bắt đầu hỗ trợ tính năng Snooze tới mọi người dùng.
Trong bài viết giới thiệu về tính năng mới, Facebook giải thích:
"Đang nhìn thấy quá nhiều ảnh đăng về chú mèo mới của ông chú? Một người bạn đang dội bom bằng vô số các bức ảnh chụp món mì sợi khô trong chuyên thăm Nhật của cô ấy? Hóa ra, bạn không phải là trường hợp cá biệt. Chúng tôi nghe thấy nhiều người nói rằng, họ muốn có thêm lựa chọn để quyết định thứ muốn nhìn thấy trên News Feed và khi nào họ nhìn thấy nó. Với Snooze, bạn sẽ không phải bỏ theo dõi hay ngừng kết bạn vĩnh viễn. Thay vào đó, bạn chỉ cần dừng nhìn thấy bài đăng của họ trong một khoảng thời gian ngắn. Với các cá nhân, các trang Fanpage, tổ chức hay nhóm bị bạn đưa vào danh sách kích hoạt Snooze, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về hoạt động mới của họ trên Facebook nữa. Bạn sẽ được cảnh báo trước khi thời gian 'tạm dừng' này chuẩn bị kết thúc và có thể xóa bỏ cài đặt Snooze bất kỳ lúc nào".
Từ tuần này, người dùng Facebook có thể nhìn thấy tùy chọn Snooze ở phần trên cùng, bên phải menu xổ dọc của một bài đăng. Sau khi kích hoạt tính năng, bạn sẽ không nhìn thấy nội dung chia sẻ từ cá nhân, Fanpage hay nhóm đó nữa cho tới khi hết 30 ngày.
Theo Tuấn Anh (VietNamNet)
- Đã xử phạt 24 trường hợp mắc lỗi không giữ khoảng cách trên cao tốc (50 phút trước)
- Tâm thư gây bão mạng xã hội của vợ Messi sau khi chồng giã từ ĐTQG (1 giờ trước)
- Clip bà nội cầm roi vụt cháu tới tấp ở Nghệ An: Thông tin về gia cảnh, công an đã vào cuộc (1 giờ trước)
- Vì sao U20 Việt Nam thất bại đậm trước Triều Tiên? (1 giờ trước)
- Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ Enzo Fernandez với giá kỷ lục 137 triệu bảng (2 giờ trước)
- Biker Út Lụi vừa qua đời vì tai nạn giao thông là ai? (2 giờ trước)
- Nam sinh 15 tuổi ở Hà Nội mất liên lạc 4 ngày, người thân tiết lộ điều xảy ra trước khi rời nhà (2 giờ trước)
- Thời điểm chấm dứt đợt nắng nóng gay gắt gần 37 độ C ở Bắc Bộ (2 giờ trước)
- Cựu hậu vệ Ngoại hạng Anh gia nhập CLB Hà Nội (3 giờ trước)
- Điện Biên: Phạt nặng nam thanh niên bốc đầu xe máy từ clip phản ánh của người dân (4 giờ trước)