Công nghệ

Galaxy Z Fold4 được rao giá 42 triệu đồng tại Việt Nam

Nhiều đại lý tại Việt Nam đã nhận đăng ký sớm suất mua hàng với bộ đôi Galaxy Z mới. Theo đó, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold thế hệ mới có giá dự kiến lần lượt từ 24,99 triệu đồng và 41,99 triệu đồng.

Tại FPT Shop, hai điện thoại mới của Samsung không được nêu tên và cấu hình cụ thể, mà gọi chung là "Z Fip mới" và "Z Fold mới". Hệ thống này cho biết bắt đầu nhận đặt trước sản phẩm từ đầu tháng 8, với giá khởi điểm dự kiến lần lượt 24,99 và 41,99 triệu đồng.

Một số hệ thống khác như CellphoneS, Didongviet, Hnam Mobile cũng đưa ra chương trình tương tự, nhưng có thêm một phiên bản khác với giá cao hơn 2 -3 triệu đồng. Sự khác biệt của những phiên bản này nằm ở dung lượng bộ nhớ.

Theo các hệ thống bán lẻ, cấu hình và giá chính thức của sản phẩm sẽ được công bố sau sự kiện Global Unpacked ngày 10/8. Thời gian các sản phẩm này đến tay người dùng có thể vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Galaxy Z Fold4 được rao giá 42 triệu đồng tại Việt Nam
Ảnh dựng Galaxy Z Fold4.

Những hình ảnh rò rỉ trước đây cho thấy bộ đôi Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold thế hệ mới sẽ không có nhiều khác biệt về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Nhiều khả năng, Samsung sẽ tập trung nâng cấp về các tính năng cũng như cấu hình bên trong của sản phẩm.

Theo Android Authority, bộ đôi này sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 8 Plus Gen 1, dung lượng RAM tối thiểu 12 GB. Phiên bản Galaxy Z Fold mới vẫn sẽ hỗ trợ tính năng kháng nước và bụi bẩn.

Galaxy Z Fold mới được cho là sẽ có viên pin dung lượng 4.400 mAh, tương tự phiên bản Galaxy Z Fold3. Trong khi đó, Galaxy Z Flip mới sẽ có viên pin 3.700 mAh, tăng thêm 400 mAh so với thế hệ trước. Ngoài ra, nguồn tin từ tài khoản Twitter Abhishek Yadav cũng cho rằng Samsung sẽ trang bị lại củ sạc trong hộp của bộ đôi Galaxy Z mới.

Theo Thục Anh (Công Lý)
https://congly.vn/galaxy-z-fold4-duoc-rao-gia-42-trieu-dong-tai-viet-nam-211380.html