-
Cảnh báo mưa lớn dồn dập ở miền Trung, có nơi vượt mốc 250mm -
Nam danh hài 4 lần kết hôn: Từ 2 lần trượt đại học đến nổi tiếng nhờ sản phẩm làm chơi -
Bà nội xông vào lớp mầm non đánh, xé áo cô giáo vì nghi cháu bị đánh -
Xót xa cặp vợ chồng chưa đầy 30 tuổi cùng mắc ung thư gan vì thói quen tiếc rẻ nhiều người mắc phải -
Tìm thấy người đàn ông dưới vực nhờ dấu vết bên khe suối -
7 thực phẩm hỗ trợ tuần hoàn máu khỏe mạnh -
Hà Nội yêu cầu khẩn trương cắt giảm 50% thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ -
Gia tộc kim hoàn hơn 500 năm tuổi nắm giữ bí mật ít người biết về Quả Bóng Vàng -
Đại học Y Hà Nội có máy MRI 5T đầu tiên ở Đông Nam Á, tìm ra tổn thương chỉ vài milimet -
Nam sinh Hà Nội vào chung kết Olympia nhớ và hát được 135 quốc ca
Công nghệ
20/07/2020 21:15Hướng dẫn xóa các ứng dụng đăng nhập bằng Facebook và Zalo
Rõ ràng việc đăng nhập bằng các tài khoản có sẵn như Facebook, Zalo giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và thao tác thực hiện cũng rất đơn giản nhưng nhược điểm của nó là có thể khiến người dùng bị lộ thông tin cá nhân.
Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ có thể lợi dụng quyền hạn được cấp phép để lấy thông tin về họ tên, email, số điện thoại... của bạn và dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Ở Việt Nam, ngoài Google, Facebook và Zalo chính là những ứng dụng được sử dụng phổ biến hơn cả. Để hạn chế việc lộ thông tin cá nhân trên Zalo, Facebook bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng đã đăng nhập bằng các tài khoản này theo hướng dẫn sau đây:
Hướng dẫn xóa các ứng dụng đã đăng nhập bằng Zalo
Để xem danh sách các ứng dụng đã đăng nhập bằng Zalo, bạn hãy chuyển sang mục Thêm, sau đó vào phần cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc trên bên phải.

Tiếp đó, bạn vào phần Tài khoản và bảo mật, chọn Ứng dụng đã cấp quyền. Lúc này toàn bộ ứng dụng, dịch vụ hoặc trò chơi có quyền truy cập thông tin trên Zalo sẽ hiện ra.

Với những ứng dụng, dịch vụ không có nhu cầu sử dụng các bạn có thể hủy bỏ quyền truy cập hoặc thu hồi bớt quyền hạn (xem danh sách bạn bè, gửi tin nhắn hoặc xem thông tin cá nhân…) rồi chọn Cập nhật.
Hướng dẫn xóa các ứng dụng đã đăng nhập bằng Facebook
Trên máy tính, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân rồi chọn vào biểu tượng tam giác ngược (ở góc trên bên phải) chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and Privacy)> Cài đặt (Settings) > Ứng dụng và trang web (Apps and Website). Lúc này sẽ hiện ra danh sách ứng dụng, dịch vụ có quyền truy cập trên tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đánh dấu rồi chọn Gỡ (Remove).

Đối với thiết bị di động các thao tác tương tự như trên, bạn vào Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Ứng dụng và trang web> Đã đăng nhập bằng Facebook (Login with Facebook), chọn ứng dụng không cần thiết và chọn Gỡ.
Theo Minh Hoa (Nguoiduatin.vn)
- Người bán rau trúng số 10 tỷ đồng, để lại quầy hàng cho tất cả mọi người lấy miễn phí (21:16)
- TPHCM ngập giờ tan tầm, nữ sinh xách giày lội nước về nhà (23 phút trước)
- Người dân vác bao tải đầy tiền bồi thường dự án Quốc lộ 1A (33 phút trước)
- Khách hàng tố iPhone Duo hỏng màn hình chỉ 3 giờ sau khi mở hộp, bị Apple từ chối bảo hành (1 giờ trước)
- Cửa hàng bánh mì khiến hơn 350 người ngộ độc phải bồi thường hơn 1 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Bộ Công an cảnh báo người dùng iPhone về thủ đoạn cho vay mới liên quan đến iCloud (1 giờ trước)
- FPS 2026: Eldoria tất bật hoàn thiện công tác chuẩn bị trước thềm đêm đại nhạc hội (2 giờ trước)
- Công an Thanh Hóa xuyên đêm tìm kiếm đưa cụ bà trở về với gia đình: Manh mối từ tấm vé xe buýt (3 giờ trước)
- Cảnh sát vây bắt hai người cầm hung khí cố thủ trên mái nhà ở Thanh Hóa (3 giờ trước)
- U17 Việt Nam thắng đậm đội bóng Hàn Quốc trước thềm World Cup (3 giờ trước)