Công nghệ

Lộ diện thiết kế đầu tiên của Galaxy Z Fold6, cải tiến rõ rệt về ngoại hình

Samsung Galaxy Z Fold6 sẽ có thay đổi lớn về ngoại hình.

Theo một số giới thạo tin công nghệ, những ngoại hình của Samsung Galaxy Z Fold6 đã được hé lộ. Tất nhiên, đây chỉ là ngoại hình được tiết lộ và chưa có sự xác nhận từ phía Samsung. Tuy nhiên, những thay đổi mới ngoại hình chiếc điện thoại mới (tin đồn) vẫn thu hút được sự chú ý.

Những hình ảnh này cho thấy Galaxy Z Fold6 sẽ có sự thay đổi về kích thước, giúp màn hình ngoài của chiếc smartphone này được mở rộng và cân đối hơn, thay vì sở hữu kích thước dạng dài như các phiên bản Galaxy Z Fold trước đây.

Lộ diện thiết kế đầu tiên của Galaxy Z Fold6, cải tiến rõ rệt về ngoại hình
Ngoại hình tin đồn của Galaxy Fold6 mới

Với sự thay đổi mới, người dùng sẽ thoải mái hơn với việc sử dụng màn hình ngoài. Bởi lẽ, từ khi xuất hiện những chiếc điện thoại gập, đặc biệt là dòng Fold Series, màn hình ngoài không còn được ưa chuộng quá nhiều khi không đủ to phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Lộ diện thiết kế đầu tiên của Galaxy Z Fold6, cải tiến rõ rệt về ngoại hình - 1
Màn hình ngoài sẽ lớn hơn hẳn

Chi tiết đáng chú ý nhất trong loạt ảnh Galaxy Z Fold6 do ASBYT đăng tải đó là sản phẩm sẽ được tích hợp kèm cây viết S Pen, có khe cắm trực tiếp vào sản phẩm. Thiết kế này tương tự S24 Ultra, nhưng có thể tăng giá của sản phẩm so với Fold5 mới ra mắt trong năm 2023.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/lo-dien-thiet-ke-dau-tien-cua-galaxy-z-fold6-cai-tien-ro-ret-ve-ngoai-hinh-d207515.html