Công nghệ

Samsung đặt cược 'khủng' vào Galaxy Z Flip4

Trong khi Apple đang cẩn trọng trong việc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xe hơi, thì Tesla dường như cũng nghiêm túc không kém khi bước vào lĩnh vực smartphone.

Samsung được cho là đã đặt hàng tấm nền màn hình gập cho Galaxy Z Flip4 nhiều hơn so với thế hệ trước tới 60%.

Ngắm mẫu smartphone Tesla 'không đối thủ' của Elon MuskRò rỉ tin tức gây thất vọng về iPhone 14 sắp ra mắtCận cảnh iPhone 13 màu mới Green Alpine đẹp mê hồn  

Báo cáo mới của Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết, Samsung có kế hoạch đặt hàng màn hình lớn hơn nhiều cho người kế nhiệm Galaxy Z Flip3.

Samsung đặt cược 'khủng' vào Galaxy Z Flip4
Một mẫu Galaxy Z Flip4

Theo Young, Samsung Display dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng những tấm màn hình này ngay sau tháng 4, có điều lô hàng dự kiến ​​cao hơn gần 60% (8,7 triệu) so với lô hàng màn hình ban đầu của Samsung Display cho Galaxy Z Flip3 vào năm 2021 (5,1 triệu).

Hãng smartphone Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ xuất xưởng nhiều điện thoại màn hình có thể gập lại hơn nữa trong năm nay. Điều này cũng được Samsung tiết lộ hồi tháng 11 năm ngoái, khi hãng này dự kiến ​​sẽ tăng cường sản xuất cả Z Flip4 và Z Fold4.

Tuy nhiên, Samsung sẽ tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất Z Flip4 so với Fold, có thể là do nhu cầu thị trường và mức giá phải chăng hơn dễ tiếp cận người dùng.

Z Flip3 5G ra mắt với giá khởi điểm 999 USD, thấp hơn đáng kể so với mức giá 1.799 USD của Z Fold3.

Theo Hải Nguyên (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/samsung-dat-cuoc-khung-vao-galaxy-z-flip4-823444.html