Công nghệ

Samsung sẽ tung Galaxy Z Fold 6 Ultra cấu hình "khủng"?

Báo cáo mới đây cho biết, Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold 6 Ultra dù tin tức không mấy khả quan.

Theo Galaxy Club, Samsung sẽ bổ sung thêm một thành viên mới cho dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z quen thuộc. Dự đoán, trong năm nay, Samsung sẽ công bố bộ ba Galaxy Z Flip 6, Samsung Galaxy Z Fold 6 và Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra.

Ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra.
Ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra.

Chiếc Galaxy Z Fold 6 tiêu chuẩn sẽ mang số model SM-F956 trong khi Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ mang số model SM-F958. Samsung sử dụng số "8" làm chữ số cuối cùng cho số model của phiên bản Ultra. Ví dụ: Galaxy S24 Ultra có số model SM-S928.

Tuy nhiên, cũng theo Galaxy Club, chỉ có một phiên bản Galaxy Z Fold 6 Ultra được Samsung chuẩn bị trước và đó là số model SM-F958N. Chữ "N" cho biết, sản phẩm sẽ chỉ có sẵn ở Hàn Quốc. Khi có nhiều số model hơn, Galaxy Z 6 Fold Ultra sẽ có cơ hội bán ra rộng rãi hơn.

Các báo cáo ban đầu cho biết, Samsung đang phát triển phiên bản Galaxy Z Fold 6 FE giá thấp hơn của Galaxy Z Fold 6. Điều này sẽ giúp hãng tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Cũng trong thời gian này, một chiếc điện thoại Galaxy khác cũng bị phát hiện với tên mã nội bộ Q6A - có thể là chiếc smartphone tầm trung Galaxy "A series".

Ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra.
Ảnh concept Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra.

Tất nhiên, vẫn có khả năng Galaxy Z Fold sẽ chỉ có 2 thành viên: Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Fold 6 Ultra - dự kiến có giá 1.800 USD (tương đương 44,6 triệu đồng). Điều này tương tự như tin đồn của Google với dòng Pixel 9 bằng cách biến Pixel 9 Pro thành một phiên bản nhỏ hơn, rẻ hơn của Pixel 9 Pro XL mới.

Dự kiến, Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ đi kèm bút S Pen và có ngăn chứa phụ kiện. Giới chuyên gia đang kỳ vọng, Galaxy Z Fold 6 Ultra có thể lấy một số nét thiết kế từ Galaxy S24 Ultra với các góc vuông vắn.

Theo Trần Vy (Nông thôn Việt)
https://nongthonviet.com.vn/samsung-se-tung-galaxy-z-fold-6-ultra-cau-hinh-khung-1556154.ngn