Đẹp

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51

Cô nàng Hàn Quốc là chủ tài khoản Instagram @jjoyonyy đã chứng minh điều ấy rất thuyết phục.

Những nàng sở hữu chiều cao khủng sẽ có nhiều lợi thế trong khoản mặc đẹp còn với các nàng thấp bé sẽ hạn chế hơn. Tuy nhiên không phải nàng nào thấp bé thì chẳng thể mặc đẹp. Và cô nàng Hàn Quốc dưới đây là một minh chứng. Dù chỉ cao vỏn vẹn 1m51, cô nàng vẫn tỏa sáng với gu diện đồ sành điệu, trẻ trung và cực kỳ tôn dáng. Tất nhiên, chủ tài khoản cô không lên đồ một cách ngẫu hứng, mà áp dụng 3 bí kíp hack dáng sau đây.

Quần ống đứng/ống loe là chân ái

Cần tránh xa những mẫu quần quá dài rộng, vì diện lên sẽ bị nuốt dáng, món đồ lý tưởng với chiều cao khiêm tốn chính là quần jeans ống đứng/ống loe. Quần ống đứng dài trên mắt cá chân sẽ tạo vẻ gọn gàng và cao ráo cho vóc dáng. Đây còn là mẫu quần rất trẻ trung, sành điệu. Với quần ống loe thì với phần cạp cao, ống dài cỡ mắt cá chân, gấu loe nhẹ sẽ tạo hiệu ứng chân thanh thoát và dài hơn. Nếu sơ vin và đi giày có gót, quần ống loe sẽ tạo nên những outfit kéo chân.

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51 - 1

Diện áo lửng với quần cạp cao

Đối với những nàng thấp bé, sơ vin là một bí kíp không thể không ghim nhưng đôi khi hơi nhàm chán. Chưa kể là mùa đông hay phải mặc áo dày, việc sơ vin sẽ không dễ chịu chút nào. Cô nàng này đã có một giải pháp thay thế hoàn hảo, đó chính là mặc áo dáng lửng, kết hợp với quần cạp cao. Với độ dài cỡ ngang hông, mẫu áo cardigan, áo len gilet hay áo vải tweed có thể hack dáng. Và như thế, nàng thấp bé không cần sơ vin, vóc dáng vẫn được hack hiệu nghiệm.

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51 - 2

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51 - 3

Diện đồ ngắn

Những items như chân váy, váy liền dáng ngắn và quần short chính là "bảo bối" giúp để lộ một khoảng dài đôi chân, xua tan đi cảm giác tù túng, nặng nề. Nếu sợ diện đồ ngắn bị phong phanh quá, chị em hãy đi quần tất hoặc mix với boots cao cổ như nàng 1m51 này nhé, đảm bảo trông rất sành điệu mà cũng chẳng sợ bị dìm.

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51 - 4

3 bí kíp hack dáng 'siêu cao thủ' mà đơn giản của cô nàng chỉ cao 1m51 - 5

Theo Hạ Anh (Khỏe & Đẹp)
http://www.khoevadep.com.vn/3-bi-kip-hack-dang-sieu-cao-thu-ma-don-gian-cua-co-nang-chi-cao-1m51-search/?id=306319