Đẹp

4 mỹ nhân Việt sở hữu chiếc mũi đẹp xuất sắc nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Các mỹ nhân này từng bị đồn đoán rằng đã đụng chạm tới dao kéo vì sở hữu chiếc mũi vạn người mê.

Hoàng Thùy Linh, Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh và Ngô Thanh Vân là 4 sao nữ khiến dân tình mê mẩn bởi chiếc mũi cực đẹp. Thậm chí còn bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Anh

Bảo Anh được đánh giá là một trong những nghệ sĩ sở hữu chiếc mũi đẹp nhất Vbiz. Với sống mũi cao, S-line thanh thoát cùng phần đầu mũi đầy đặn cô cân đẹp các phong cách trang điểm.  Không ngoa để nói rằng nhờ chiếc mũi này, Bảo Anh luôn hút hồn fan trong mọi khung hình.

4 mỹ nhân Việt sở hữu chiếc mũi đẹp xuất sắc nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Từng có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng cô nàng thực sự sử dụng dao kéo để can thiệp vào nhan sắc của mình. Tuy nhiên, khi lục lại những tấm hình ngày bé, cư dân mạng mới nhận ra rằng thực chất chiếc mũi "tiêu chuẩn vàng, thần thái không khác là mấy so với giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng hiện tại.

Phạm Quỳnh Anh 

Phạm Quỳnh Anh là một trong những mỹ nhân giữ được vẻ đẹp trẻ trung dù đã hơn 30. Nhan sắc của cô dường như không có quá nhiều những sự thay đổi. Có lẽ điều khác biệt nhất ở đây chính là những nét trưởng thành, đằm thắm. Sau này, do tích cực giảm cân, nữ ca sĩ đã có những thay đổi tích cực về mặt ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi thon gọn, thanh thoát của cô.

4 mỹ nhân Việt sở hữu chiếc mũi đẹp xuất sắc nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Ngô Thanh Vân

Không chỉ thu hút khán giả bởi học thức, Ngô Thanh Vân còn được nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp dù đã trở thành "thành viên hội U50". Ngô Thanh Vân chư từng trải qua bất kỳ cuộc trùng tu nhan sắc nào không. Bởi mọi thứ trên khuôn mặt của cô nàng đều gần khớp với nét ngày xưa nhất là chiếc mũi thẳng và cao. Cô vẫn luôn ấn tượng, thu hút, không có bất kỳ dấu hiệu "xuống cấp" sau rất nhiều năm.

4 mỹ nhân Việt sở hữu chiếc mũi đẹp xuất sắc nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Nói về chuyện ngoại hình khi đọ sắc cùng các ngôi sao quốc tế, nữ diễn viên luôn tự hào về nhan sắc với chiếc mũi tự nhiên của mình.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh saunhieuef năm vẫn gây thương nhớ với fan bởi nét đẹp ngày một mặn mà, quyến rũ hơn. Nữ ca sĩ sở hữu chiếc mũi bao nhiêu người mơ ước. Nhiều người lại đặt nghi vấn rằng liệu "Vàng Anh" của ngày hôm qua có từng nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, tin đòn này cũng nhanh chóng biến mất khi nhìn lại vẻ đẹp duyên dáng của cô từ ngày bé. Đặc biệt, chiếc mũi của Hoàng Thùy Linh là hoàn toàn tự nhiên.

4 mỹ nhân Việt sở hữu chiếc mũi đẹp xuất sắc nhiều lần bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Chiếc mũi quyết định phần lớn nhan sắc của một người. Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh và Ngô Thanh Vân quả thực làm nhiều người phải si mê vì tài sắc vẹn toàn. 

Theo Hạ Anh (Khỏe và Đẹp)
http://www.khoevadep.com.vn/4-my-nhan-viet-so-huu-chiec-mui-dep-xuat-sac-nhieu-lan-bi-nghi-phau-thuat-tham-my-search/?id=306262