Đẹp

Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh

Sáng mùng 6 Tết (30/1/2020 dương lịch), đám cưới của chú rể Văn Đức và cô dâu Nhật Linh đã diễn ra tại TP Vinh. Cô dâu Nhật Linh nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện như nàng công chúa với chiếc váy cưới lộng lẫy trị giá hơn nửa tỷ đồng. 

Được biết, chiếc váy cưới 600 triệu đồng được thực hiện bởi NTK có tiếng và 10 cộng sự, làm việc trong suốt 2 tháng. Đây là mẫu váy được tạo thành bởi 200m vải và 5 ren Pháp khác nhau, 6.000 viên pha lê, 2.000 viên đá Swarovski từ Áo.

Mẫu váy này có cổ cao, tay dài, vừa giúp cô dâu giữ ấm cơ thể trong ngày đông lạnh giá lại vừa tôn lên nét gợi cảm từ bờ vai thon và cần cổ cao. Họa tiết trên váy là hoa mẫu đơn - loài hoa mà Nhật Linh yêu thích.

Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh
Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 1

Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 2Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 3

Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 4
Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 5


Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 6

Ngoài chiếc đầm cưới trị giá 600 triệu, cô dâu Nhật Linh cũng rất chịu chi khi đầu tư thêm chiếc đầm phom dáng chữ A giá 200 triệu đồng để dễ dàng di chuyển khi chào hỏi các bàn tại buổi tiệc cưới. 

Chiếc váy cưới này được lấy cảm hứng từ váy dạ hội thập niên 1960 của Pháp. Phần tay trên váy có độ phồng nhẹ, kết hợp cổ nhún cổ điển, làm toát lên vẻ dịu dàng, tinh khôi của cô dâu. Chiếc váy này cũng được đính 2.000 viên pha lê Swarovski và được làm từ 80m vải ren Chantilly Pháp.

Đám cưới cầu thủ Phan Văn Đức: Cận cảnh váy cưới trị giá hơn nửa tỷ của cô dâu Nhật Linh - 7

 TH (Nguoiduatin.vn)