Đời sống

4 tuổi hạn nặng cuối năm Nhâm Dần 2022: 1 tuổi vừa Tam Tai lại xung Thái Tuế, làm quần quật vẫn nghèo

Cuối năm Nhâm Dần 2022, có 4 tuổi cần thận đen đủi, vận xui bủa vây.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm Bính Thìn 1976, Nhâm Thân 1992 và Nhâm Tý 1972 trong đó Nhâm Thân 1992 vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Con giáp vất vả nhất năm 2022

Năm Nhâm Dần, người tuổi Thân vừa chịu sự kìm hãm của xung Thái Tuế, vừa gặp hạn Tam Tai nên gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Thậm chí hao tổn nhiều công sức cũng như tiền bạc.

Về phương diện công việc, liên tục thay đổi theo chiều hướng xấu. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng cần đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc tiểu nhân quấy phá gây tiền mất tật mang.

Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc, tình cảm thiếu sự gắn kết, bền chặt. Chuyện phiền muộn chủ yếu vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

Sức khỏe không được tốt, dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

4 tuổi hạn nặng cuối năm Nhâm Dần 2022: 1 tuổi vừa Tam Tai lại xung Thái Tuế, làm quần quật vẫn nghèo

Công việc

Năm 2022, người tuổi Thân bị khó khăn bủa vây, cạm bẫy giăng lối. So với năm 2021, người tuổi Thân làm việc vất vả hơn, mất công mất sức hơn trong năm nay mà chưa thể thu về kết quả như mong đợi.

Người tuổi Thân phải tự thân vận động, làm gì cũng một thân một mình, không có người thân hay bạn bè giúp đỡ.

Tuế Phá hung tinh mang điềm báo vận quý nhân kém sắc trong khi vận tiểu nhân vượng, lúc khó khăn chống chọi một mình, vất vả tứ bề.

Sự nghiệp của những người làm công ăn lương không ổn định, không được lãnh đạo ủng hộ, khó mà thăng tiến. Nửa cuối năm vòng kìm kẹp của Thái Tuế dần mở, vận khí khởi sắc hơn đôi chút, người khôn ngoan sẽ tận dụng ngay cơ hội này để phấn đấu, trong nguy có cơ, vẫn có ánh sáng cuối đường hầm cho những ai nỗ lực hết mình, vì thế đừng quá bi quan.

Việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều bất lợi. Có điềm bị phá hoại hoặc hãm hại sau lưng, thận trọng trong hùn hạp làm ăn kẻo tiền mất tật mang. Năm đầu gặp hạn Tam Tai nên hạn chế khởi đại sự, nếu có ý định khởi nghiệp thì cũng nên tiến hành chậm để thử nghiệm và thăm dò, chớ dục tốc mà bất đạt.

Tài lộc

Từ những khó khăn trong công việc, làm ăn mà tài lộc của tuổi Thân trong năm 2022 sụt giảm đáng kể. Dù nhìn thấy cơ hội làm giàu trước mắt nhưng dễ bỏ lỡ vì tâm lý do dự, thiếu quyết đoán.

Trong năm kiếm tiền đã khó khăn, tiền bạc làm ra cũng khó giữ. Người làm công ăn lương thu nhập hầu như không tăng do chỉ có 1 nguồn thu chính. Kinh doanh buôn bán cũng không mấy thuận lợi, dễ bị tình trạng bùng hàng, ế ẩm.

Đây không phải là thời điểm lý tưởng để hợp tác mở rộng làm ăn hay đầu tư, khả năng cao không thu hồi được vốn, nghiêm trọng hơn còn khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần.

Có cơ hội kiếm tiền nhưng không quá mạnh mẽ bởi không có Tài tinh đi cùng. Ngược lại, nó còn kích hoạt tư tưởng thích hưởng thụ cuộc sống hơn là làm việc. Đương số vì thế mà có xu hướng chăm ăn lười làm, hay mua sắm hàng xa xỉ, đi du lịch xa tốn kém…

Tình duyên

Chuyện tình cảm không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở. Người độc thân được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên. Các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến sớm đi.

Về gia đạo, trong năm gặp nhiều chuyện phiền muộn, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm lứa đôi có kẻ phá hoại hoặc dấu hiệu cản trở. Các cặp đôi đang hẹn hò mà tính chuyện kết hôn e rằng khó mà thành đôi.

Các cặp vợ chồng kết hôn lâu mà chưa có con thì năm nay có thể đón hỷ tín. Đây là điểm sáng duy nhất trong vận trình tình cảm của tuổi Thân trong năm.

Nếu có ý định sinh con năm 2022 thì nên chủ động lập kế hoạch và chuẩn bị tinh thần kỹ càng. Sinh con cũng là hỷ sự, “nhất hỷ chặn tam tai” (tức 1 chuyện vui có thể chặn được 3 chuyện xui), lấy hỷ khí át đi xui khí Thái Tuế âu cũng là cách hóa giải xui xẻo hiệu quả, đương số nên cân nhắc.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân năm 2022 không tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật lâu ngày mới khỏi. Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng sức khỏe. Khó tránh các chứng bệnh về thần kinh và hệ tiêu hóa như đau đầu, đau dạ dày, giảm sút thị lực…

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thạch Thảo (Xe & Thể Thao)
https://xevathethao.vn/uncategorized/4-tuoi-han-nang-cuoi-nam-nham-dan-2022-1-tuoi-vua-tam-tai-lai-xung-thai-tue-lam-quan-quat-van-ngheo.html