Đời sống

Bạn thân không may qua đời, cô gái quyết định quan tâm, phụng dưỡng bố mẹ già, coi 3 đứa con của bạn như con ruột của mình

Đời này chỉ cần một người bạn duy nhất như thế này cũng là đủ rồi!

Câu chuyện ấm áp và cảm động này được ghi nhận tại Lâm Nghi, Sơn Đông. Được biết, bạn thân của cô gái đã không may qua đời vì sinh khó, để lại ba đứa con vẫn còn nhỏ cùng bố mẹ già cần người chăm sóc vì anh em, họ hàng không ở gần bên.

Chính vì thế, cô gái đã quyết định thay bạn mình quan tâm, phụng dưỡng bố mẹ của bạn. Cô đã không quản ngại đường xá xa xôi lái xe mang nhiều thùng đồ ăn cùng đồ đạc cần thiết như máy sưởi ấm về cho họ dùng, ăn cơm trò chuyện cùng họ, giúp đỡ họ việc làm vườn. Bố mẹ của người bạn đã coi cô thân thiết như con gái trong gia đình, hằng ngày đều gọi điện trò chuyện tâm sự.

Bạn thân không may qua đời, cô gái quyết định quan tâm, phụng dưỡng bố mẹ già, coi 3 đứa con của bạn như con ruột của mình
Cô bạn thân nhận chăm 3 đứa con và phụng dưỡng bố mẹ già thay bạn thân đã mất (Nguồn:Weibo VN)

Ngoài ra, cô gái cũng cho biết mình sẽ yêu thương và coi ba đứa con của bạn như con ruột của mình.

[+42k likes] Những người bạn chân thành như vậy, đời này không cần nhiều đâu, chỉ 1, 2 người thôi cũng đủ rồi.

[+26k likes] Tiền đề quan trọng nhất là cô gái này phải có nền tảng kinh tế vững, nếu không dù có tấm lòng tốt mà không vững về kinh tế thì có muốn giúp cũng không giúp được.

[+5895 likes] Không gặp được người bạn như thế thì cũng bình thường. Nói chung mình phải thế nào mới gặp được người tốt như vậy chứ, có cho có nhận thôi.

[+642 likes] Đọc bài viết này tự nhiên lại thấy chạnh lòng. Năm nay đã gần 30 tuổi mà chẳng có lấy một người bạn thật sự, xung quanh toàn là bạn xã giao, không thì cũng chỉ là bèo nước gặp nhau.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ban-than-khong-may-qua-oi-co-gai-quyet-inh-quan-tam-phung-duong-bo-me-gia-coi-3-ua-con-cua-ban-nhu-con-ruot-cua-minh-a363823.html