Đời sống

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức

Yêu nhau 4 năm nhưng tất cả những gì cô nhận được chỉ là một lời xin lỗi viết tắt.

Chúng ta đã từng chứng kiến không thiếu trên phim hoặc ngoài đời thật những cảnh nữ chính bắt gặp bạn trai cặp kè với cô gái khác bèn xông lại vạch mặt, hắt nước, thậm chí là vung tay tát vài cái cho hả dạ rồi dứt khoát chia tay, thế nhưng trong hiện thực cuộc sống, không phải cô gái nào "cắm sừng" cũng hành xử kiểu "dám yêu dám hận" như thế được.

Thời điểm bất ngờ phát hiện người mình yêu thương phản bội, ai cũng khó giữ bình tĩnh, những người yếu đuối thậm chí còn chân tay bủn rủn, không nói lên lời chứ đừng bảo là xông ra đánh ghen. Cô gái dưới đây chính là một trong những ví dụ điển hình.

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức
Ảnh chụp màn hình bài đăng

"Mình quen cha này vào năm nhất đại học, tụi mình ở gần trọ, vô tình gặp nhau rồi làm quen, sau vài tháng nhắn tin thì mình đồng ý quen. Tình yêu của tụi mình diễn ra suôn sẻ, không cãi vã gì, tưởng vậy là hạnh phúc nhưng không, đó là sai lầm của mình khi tin vậy.

Hôm qua vào lúc tối 20h30', mình chở bạn ra công viên chơi, thì vô tình gặp thằng cha này chở nhỏ nào trên đường mà ôm ấp nhau. Hơn nữa còn đi xi nhan sai đường nên bạn mình mới nói là: "Cha này đi xe kiểu gì không biết!". Mình nhìn mới thấy biển số quen quen, ai mà có dè mình vượt lên thấy chính bản mặt nó, nhưng mình chưa nói cho bạn mình biết, lúc đấy chân tay mình bủn rủn, mình vòng lại rồi về phòng luôn.

Về tới mình chợt thất thần như 1 con điên, có khóc luôn, dù gì cũng 4 năm mà. Tin nhắn mình có nhắn phía dưới, nhưng đấy là cảm xúc lúc ngu si nhất của mình, mọi người đọc hoan hỉ thôi nhé ạ!"

Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gái chất vấn bạn trai nhưng tất cả nhận được chỉ là câu xin lỗi viết tắt và hành động chặn tin nhắn.

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức - 1

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức - 2
Chân dung người đàn ông bạc tình (Nguyen Hoa)

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức - 3

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức - 4

Theo lời cô gái kể thì người yêu cô từ lâu đã có biểu hiện lạnh nhạt, bạn gái không nhắn tin cũng lờ luôn không ngó ngàng gì. Tới khi cô hỏi thì nói bận đi làm, mặc dù lòng đầy ngờ vực nhưng cô cũng không cố gắng tìm hiểu. 

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức - 5

Bắt gặp bạn trai đi với gái lạ, cô gái không dám đánh ghen mà về nhắn tin chất vấn bèn bị block ngay lập tức - 6

Đến khi cô gái nhắn tin nói chuyện đòi chia tay thì anh ta không có bất cứ một lời giải thích nào, chỉ xin lỗi cụt lủn rồi biến mất như chưa từng xuất hiện khiến cô vô cùng ấm ức.

Cư dân mạng ngay khi đọc được bài viết thì hết sức đồng cảm với cô, khuyên cô nên cố gắng quên chuyện cũ đi và tìm một người xứng đáng hơn, không cần vì một kẻ không yêu mình mà hao tổn tinh thần nữa.

- Đã xấu trai, không tặng quà lễ lủng gì thì làm ơn chung tình với được không? Không được cái nết gì mà bạn gái cũng yêu vậy? Con gái giờ phải sang lên chứ!

- Kiểu này là yêu lâu chán rồi chỉ chờ được nói chia tay rồi lặn đây mà! Hết yêu rồi đến một câu chia tay trách nhiệm cũng không có, đàn ông mà hèn!

- Yêu nhau kiểu gì mà cứ dịp lễ lại làm "anh hùng núp" thì các bạn gái phải tỉnh lên nhé! Nếu nó không chăn mấy em một lúc thì cẩn thận bạn cũng là người thứ 3 không biết chừng đấy!

- Thôi bỏ đi em! Lần sau yêu đương nhớ sáng mắt ra, đừng lụy tình lắm làm gì!

Dung (Nguoiduatin.vn)