Đời sống

Bị ốm phải nằm viện, chồng thú nhận không có quỹ đen tặng sinh nhật nhưng đoạn chat với em gái khiến vợ sững sờ

Đọc được tin nhắn của chồng với em gái, cô vợ cảm động đến mức mất ngủ vì tấm lòng của người chồng đang ốm yếu, nằm trong bệnh viện.

Câu chuyện nhỏ nhưng ấm lòng được người vợ chia sẻ trong một nhóm đông thành viên của Facebook. Là vợ, ai cũng mong muốn được chồng bày tỏ tình cảm và tặng quà nhân dịp sinh nhật. Cô vợ này cũng vậy. Nhưng chồng cô lại đang chữa trị trong bệnh viện, tiền lương không có nữa là quà sinh nhật cho bà xã. Dẫu vậy, anh vẫn khiến vợ cảm động vì tấm lòng chân thành và hành động đặc biệt.

"Hôm rồi chồng mình đi viện nhưng mình không được vào chăm cũng không được gặp. Có đồ gì muốn đưa thì phải gửi bảo vệ cầm lên cho. Vì sức khoẻ còn yếu nên anh ấy chưa thể đi làm. Hôm nọ đi đường có thủ thỉ với mình: "Sắp tới sinh nhật vợ, chồng chưa đi làm được, không có quỹ đen để mua gì tặng vợ được, vợ có buồn không?".

Mình mới bảo tiền của chồng, vợ cầm hết rồi mà chồng ốm yếu thì có gì buồn chứ. Chồng khoẻ là vợ thấy vui rồi. Nay chồng mình ngủ thì mình cầm điện thoại, đọc được tin nhắn của chồng với em gái. Mình thấy vừa vui vừa cảm động không ngủ được, hồi hộp chờ đến tối xem thế nào. Như này ai bảo lấy chồng là khổ?", cô vợ tâm sự.

Bị ốm phải nằm viện, chồng thú nhận không có quỹ đen tặng sinh nhật nhưng đoạn chat với em gái khiến vợ sững sờ
Người chồng nhắn tin cho em gái vay tiền mua bánh sinh nhật cho vợ

Hóa ra, anh đang âm thầm tìm cách mua quà cho vợ. Dù đang có bệnh nhưng người chồng này vẫn luôn nghĩ đến vợ và muốn làm cho vợ vui. Tiền không có, anh đi vay cô em gái và muốn tận tay tặng bánh kem cho vợ. Chiếc bánh sinh nhật tuy không quá lớn nhưng tình yêu thương, sự quan tâm đến vợ của anh chồng này thật đáng nể.

- Không phải ai cũng được như chồng chị đâu. Nam giới thường vô tư đến mức vô tâm. Lúc bình thường, sinh nhật vợ còn hay quên nữa là trong tình cảnh đau yếu thế này. Chị thật may mắn!

- Phụ nữ sau kết hôn họ đơn giản thế đấy. Miễn sao là sự quan tâm chân thành từ người mình yêu thương thì một cái bánh kem hay một bông hoa trong dịp đặc biệt cũng khiến họ vui cả ngày.

- Chồng mình thuộc tuýp người chăm chỉ, cuối tháng tự giác đưa hết lương cho vợ, không có tiền mà bỏ quỹ đen. Tự nhiên năm kia tặng sinh nhật mình cái nhẫn vàng. Mình đang ngạc nhiên thì hắn xin lại tiền để thanh toán cho người ta. Đúng là cười ra nước mắt luôn.

Dung (Nguoiduatin.vn)