Đời sống

Cắt vài chục chiếc bánh kem nhưng không phải ai cũng biết công dụng thật sự của con dao đi kèm

Tiết lộ về con dao đi kèm chiếc bánh kem sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì dùng sai cách trong nhiều năm qua.

Mới đây, một cô gái đăng tải video clip tiết lộ công dụng thật sự của con dao đi kèm theo chiếc bánh kem khiến nhiều người ngạc nhiên.

Có rất nhiều người không để ý tới con dao mà chủ tiệm bánh tặng kèm theo trong bánh sinh nhật. Thậm chí còn bỏ qua và không thèm dùng đến nó vì nghĩ là bằng nhựa sẽ không sắc, cắt bánh không đẹp chẳng hạn.

Tuy nhiên, lý do con dao cắt bánh không đẹp hóa ra là do người dùng sai cách.

Liệu từ trước đến giờ bạn đã cắt bánh kem đúng cách chưa?

Cụ thể, cô gái trong video clip cho biết:

"Thường chúng ta sẽ dùng một lực rất là mạnh ấn con dao từ trên xuống dưới để cắt miếng bánh ra. Các bạn hãy sử dụng phương pháp của mình đó là dùng một lực vừa phải kéo qua kéo lại con dao từ trên xuống dưới. Như vậy các bạn sẽ thấy rằng miếng bánh sinh nhật của mình rất là đẹp mắt".

Theo như cô gái nói, có lẽ trước giờ mọi người đều cắt bánh kem bằng cách ấn mạnh, dứt khoát con dao xuống, vô tình sẽ làm miếng bánh bị nhăn nhúm và không còn đẹp mắt nữa. Nhờ cô gái tiết lộ mà mọi người mới biết công dụng thực sự của con dao răng cưa là để khi cắt bánh và thao tác nhẹ nhàng trên bánh là sẽ giữ được nguyên vẹn thẩm mỹ cho chiếc bánh.

Cắt vài chục chiếc bánh kem nhưng không phải ai cũng biết công dụng thật sự của con dao đi kèm

Cắt vài chục chiếc bánh kem nhưng không phải ai cũng biết công dụng thật sự của con dao đi kèm - 1

Dưới phần bình luận, dân tình kinh ngạc khi biết được công dụng của con dao mà đa số mọi người đều dùng sai cách.

- Trước giờ mình cứ tưởng người ta làm răng cưa để tạo điểm nhấn.

- Cắt cả chục cái bánh sinh nhật giờ mới biết.

- Trước giờ mình toàn cắt bằng cái đầu không có răng cưa.

Theo CAS (Pháp Luật & Bạn Đọc)




https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cat-vai-chuc-chiec-banh-kem-nhung-khong-phai-ai-cung-biet-cong-dung-that-su-cua-con-dao-di-kem-162210309215941644.htm