Đời sống

Cha rao bán con 2 tháng tuổi lấy tiền mua điện thoại xịn và quần áo nịnh nhân tình

Để có tiền mua điện thoại mới và chiều chuông bạn gái, người đàn ông này đã nhẫn tâm bán cậu con trai của mình trên mạng.

Để có tiền mua điện thoại mới và chiều chuông bạn gái, người đàn ông này đã nhẫn tâm bán cậu con trai của mình trên mạng.

Người bố tuổi teen này thú nhận anh ta còn quá trẻ (20 tuổi) và quá nghèo để có thể nuôi dạy đứa trẻ. Vì thế, anh ta sẽ bán con mình cho ai trả giá cao nhất.

Cha rao bán con 2 tháng tuổi lấy tiền mua điện thoại xịn và quần áo nịnh nhân tình - Ảnh 1.

Bé trai bị bố rao bán với giá hơn 60 triệu đồng.

Tuy nhiên, số tiền thu về được từ việc bán con lại được anh ta dùng để sắm điện thoại, quần áo mới và thức ăn cho bản thân và nhân tình.

Lần theo dấu vết của người cha rao bán con, cảnh sát đã vào cuộc và truy ra tung tích của người đàn ông này hiện đang sống tại Quảng Tây, Trung Quốc. Sau khi tìm đến nơi ở của Zou, anh ta thừa nhận rằng mình đã bán đứa trẻ cho một gia đình sống trong ngôi làng nhỏ ở thị trấn Shashi, Ganzhou, Trung Quốc.

Một sĩ quan cảnh sát ở Ganzhou đã cho biết, ngôi làng không thể đi bằng ôtô nên anh cùng đồng nghiệp đã mất hơn 1 tiếng đồng hồ đi bộ để hỏi thăm tìm ra tung tích đứa trẻ bị bán. Từ một camera cảnh sát quay lại cho thấy, đứa trẻ được một người phụ nữ trung tuổi nhận nuôi.

Cha rao bán con 2 tháng tuổi lấy tiền mua điện thoại xịn và quần áo nịnh nhân tình - Ảnh 2.

Người phụ nữ trung niên nhận nuôi đứa trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi đã được tìm thấy ở ngôi làng Shashi, Trung Quốc.

Cha rao bán con 2 tháng tuổi lấy tiền mua điện thoại xịn và quần áo nịnh nhân tình - Ảnh 3.

Người cha dùng tiền bán con để sắm điện thoại mới cho nhân tình.

Ban đầu, người phụ nữ này đã phủ nhận việc mình bỏ tiền ra mua đứa trẻ nhưng sau khi bị thẩm vấn, chị ta đã thừa nhận rằng đã bỏ số tiền hơn 60 triệu đồng để mua đứa trẻ này từ người đàn ông tên Zou.

Về phía cha của đứa trẻ, anh ta đã khai với cảnh sát rằng chi gần 40 triệu đồng để mua hai chiếc điện thoại di động với lí do bạn gái không có điện thoại và điện thoại của mình cũng cũ rồi.

Hiện Zou đã bị cảnh sát bắt giữ về tội buôn bán trẻ sơ sinh. Trong khi đó, chưa rõ bạn gái của anh ta có bị bắt giữ hay không.

Theo H.N (Trí Thức Trẻ)