Đời sống

Clip: Ông bố 'não cá vàng' hốt hoảng chạy đi tìm con dù đang bế trên tay

Đột nhiên quay sang nhìn chiếc xe đẩy nhưng lại không thấy con đâu, ông bố dáo dác kiếm tìm mà không hề hay biết đứa bé vẫn đang chễm chệ trên tay.

Mới đây, mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống hài hước của một ông bố khi vừa trông con vừa trông quán.  

Clip: Ông bố 'não cá vàng' hốt hoảng chạy đi tìm con dù đang bế trên tay (Nguồn: @vuhai_Ihv)

Cụ thể, câu chuyện diễn ra vào khoảng chiều ngày 25/5 vừa qua tại một shop quần áo. Lúc này, ông bố đang ngồi tại quầy thu ngân vừa bế con vừa nhìn màn hình máy tính. Quan sát kỹ chân ông bố còn đung đưa chiếc xe đẩy của con.  

Dù rõ ràng đang bế con trên tay, nhưng bỗng nhiên bố bỉm sữa giật mình nhìn sang chiếc xe đẩy tìm đứa nhỏ thì không thấy đâu. Hoảng loạn, sợ mất con, người bố lập tức đứng dậy ngó nghiêng khắp nơi để tìm. Anh hết cúi xuống sàn, quay ngược quay xuôi, bứt đầu bứt tóc vẫn không thấy con đâu.  

Cuối cùng, sau 1 hồi tìm kiếm, đau khổ sầu não, người đàn ông "ngáo ngơ" mới phát hiện ra con chẳng hề đi đâu mà vẫn đang ở trên tay anh. Lúc này bố bỉm mới thở phào nhẹ nhõm.  

Clip: Ông bố 'não cá vàng' hốt hoảng chạy đi tìm con dù đang bế trên tay

Đoạn clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được lượng bình luận rất lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều cười đau bụng với màn tìm con "ngớ ngẩn" và chiếc "não cá vàng" của ông bố. Đặc biệt, hội các mẹ bỉm cũng được dịp lên tiếng trêu chọc ông bố.

Một số người bình luận:   

"Cứ bảo các mẹ bỉm hay quên, đãng trí nữa đi. Các bố mà chăm con mọn suốt ngày như chúng tôi xem, có mà quên luôn mình là ai ấy chứ đừng nói là quên con",

"Rồi ai cũng phải trải qua cảm giác hốt hoảng tìm con mà thôi",  

"Trông bố hoảng sợ đi tìm mà thấy tội quá. Vô đầu bứt tai các kiểu. Chắc lúc đấy sợ lắm, đang nghĩ xem trình bày sao với vợ",... 

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)  
https://saostar.vn/xa-hoi/ong-bo-nao-ca-vang-hot-hoang-chay-di-tim-con-du-dang-be-tren-tay-202206162306474129.html