Đời sống

Cô dâu phải dùng máy đếm tiền lúc bóc phong bì, hội chị em xuýt xoa: Tự nhiên thấy lấy chồng cũng vui

Vì nhận được quá nhiều phong bì mừng cưới với số tiền lớn, cô dâu quyết định chỉ bóc phong bì, việc đếm tiền để dành cho chiếc máy bên cạnh.

Với nhiều cặp đôi cô dâu - chú rể, việc đếm tiền mừng cưới sau khi đám cưới kết thúc thực sự là hoạt động rất đáng yêu thích. Không chỉ được đọc tên của người thân, bạn bè ghi trên phong bì, cô dâu - chú rể còn nhận được những số tiền mừng để làm "vốn khởi nghiệp" sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, với số lượng phong bì lên đến hàng trăm, thậm chí cả ngàn chiếc, việc đếm tiền cũng khá vất vả, vì rất dễ bị nhầm lẫn. Để giải quyết vấn đề này, mới đây, một cô dâu mới cưới đã hướng dẫn hội chị em chuẩn bị kết hôn cách đếm tiền cưới hiệu quả, chuẩn xác.

Theo đó, cô dâu chuẩn bị hẳn máy đếm tiền, sau đám cưới, cô dâu chỉ cần bóc phong bì, sau đó, cho hết vào máy đếm tiền để chiếc máy làm nhiệm vụ. Nhờ đó, cô dâu - chú rể có thể tổng kết số tiền mừng cưới nhận được vừa nhanh, vừa chuẩn xác.

Cô dâu phải dùng máy đếm tiền lúc bóc phong bì, hội chị em xuýt xoa: Tự nhiên thấy lấy chồng cũng vui Ảnh 1

Cô dâu phải dùng máy đếm tiền lúc bóc phong bì, hội chị em xuýt xoa: Tự nhiên thấy lấy chồng cũng vui - 1
Sau đám cưới, cô dâu chỉ việc bóc phong bì, còn số tiền mừng cưới được tổng cộng bao nhiêu đã có máy đếm tiền lo.

Ngay sau khi những hình ảnh về cô dâu bên cạnh chiếc máy đếm tiền xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hội chị em không khỏi thích thú trước những hình ảnh này; đồng thời, họ cũng ao ước rằng, sau này cũng có thể đếm thật nhiều tiền mừng cưới như thế.

"Mặc dù biết rồi sau này cũng phải đi "trả nợ" đám cưới cho người khác, nhưng cứ vui trước mắt đã chứ. Nhìn nhiều tiền mừng thế kia, ai cũng ham hết"

"Cô dâu chắc gia thế cũng không phải dạng vừa nên quà mừng cưới mới nhận nhiều thế kia, lại còn có cả máy đếm tiền nữa"

"Sắp tới lấy chồng, chắc phải rủ rê chồng sắm quả máy đếm tiền như thế này thôi. Trông thích mắt quá"

"Tự nhiên thấy lấy chồng cũng vui, ngồi bóc phong bì xong bỏ vào máy nghe tiền chạy cũng vui quá đi chứ".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-dau-dung-may-dem-tien-luc-boc-phong-bi-khien-hoi-chi-em-xuyt-xoa-202305292044185828.html