Đời sống

Đăng đàn 'bóc phốt' lọ chao làm theo kiểu 'treo dầu dê bán thịt chó', người đàn ông bị dân tình 'ném đá tới tấp' vì điều này

Sau khi nghe xong người đàn ông vạch trần bí mật bên trong hũ chao vừa mua, dân tình nghe xong liền đồng loạt "quay xe" ủng hộ người bán hàng trong sự ngỡ ngàng của tác giả.

Mạng xã hội xưa nay như một con dao hai lưỡi, dùng đúng nó sẽ bảo vệ mình, dùng sai thì chính bản thân mới là người bị thương. Không ít người có thói quen cứ bất mãn về điều gì là lại lôi lên mạng để than vãn, chỉ trích chẳng cứ đúng sai. Thế nên cũng không lạ khi nhiều màn bóc phốt bị "phản tác dụng", tức là thay vì được mọi người ủng hộ, chia sẻ nhiệt tình thì những người lên tiếng "tố giác" còn bị ném đá nhiều hơn.

Đơn cử như trường hợp của tài khoản TikTok dưới đây là một ví dụ điển hình nhất. Một người đàn ông bức xúc vì cho rằng người bán hàng đã sử dụng "chiêu thức" để lừa mình thông qua việc sắp xếp đồ ăn trong hũ nên đã quay ngay clip để "bóc phốt" nhà sản xuất.

Lọ chao với cách xếp đặt kỳ lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao (Nguồn: @dungkim705)  

Theo những gì người đàn ông này nói, thay vì xếp chồng lên nhau như nhiều sản phẩm chao khác, anh phát hiện chao được xếp xung quanh và chừa lại lỗ trống ở giữa.

"Anh em cộng đồng mạng xem hũ chao không có hiệu hay nhãn mác gì hết trơn. Bên trong vầy nè, khéo không, nó sắp xung quanh nha…" - chủ nhân video nói.

Đăng đàn 'bóc phốt' lọ chao làm theo kiểu 'treo dầu dê bán thịt chó', người đàn ông bị dân tình 'ném đá tới tấp' vì điều này

Đăng đàn 'bóc phốt' lọ chao làm theo kiểu 'treo dầu dê bán thịt chó', người đàn ông bị dân tình 'ném đá tới tấp' vì điều này - 1
Cách sắp xếp của những hũ chao bình thường và trường hợp "oái ăm" của người đàn ông trong video

Với những người chưa từng sử dụng qua sản phẩm này, lý luận của chủ nhân clip có vẻ hợp lý đấy, thế nhưng với những người đã sử dụng qua thì không hề. Màn bóc phốt của chủ bài đăng chẳng những không được ủng hộ mà còn bị phần lớn ý kiến quay sang "chỉnh đốn":

- Thấy xếp vậy tưởng mình bị lỗ chứ thực ra còn nhiều hơn hũ chao bình thường á!

- Rồi người ta bán chao theo khối lượng tịnh chứ ai lại đi đếm từng miếng, chú cứ coi có đúng khối lượng không là được mà?

- Quan trọng là hũ đó giá bao nhiêu? Tiền ít mà đòi hít đồ thơm thì không có đâu…

- Ủa chứ không lẽ chú muốn người ta nhét chao kín hũ luôn mới chịu?

- Ai hay mua chao mới hiểu, mấy hũ xếp theo kiểu bình thường toàn là nước không à!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-dan-boc-phot-lo-chao-lam-theo-kieu-treo-dau-de-ban-thit-cho-nguoi-dan-ong-bi-dan-tinh-nem-da-toi-tap-vi-dieu-nay-tintuc795962