Đời sống

Đang ngồi trong phòng tâm tình cùng bạn trai thì bố đột nhiên quay về, pha 'đào tẩu' sau đó khiến dân tình được phen ngã ngửa

Quá sợ hãi trước tình huống "đột kích" của bố bạn gái, chàng trai đã nhanh chân trốn vào tủ quần áo, nhất quyết không ra mặc dù suýt phải chết ngạt trong đó.

Cảm giác yêu đương giấu ba mẹ khi còn trẻ có lẽ còn kích thích hơn chuyện ngoại tình của người lớn. Lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị phụ huynh "bắt quả tang" nên phải tìm mọi cách giấu diếm. 

Câu chuyện của cô gái trẻ dưới đây chính là một ví dụ tiêu biểu. Đưa bạn trai về nhà chơi nhưng giấu phụ huynh chuyện yêu đương, kết quả là đã xảy ra một tình huống dở khóc dở cười.

"Bạn trai đến thăm tôi, khi hai đứa đang ngồi trong phòng tôi cùng xem ảnh ngày bé thì bất ngờ cửa nhà bị mở ra. Khoảnh khắc đó thực sự dọa chớt chúng tôi luôn! Tôi giấu bố mẹ chuyện mình yêu đương.

Sau đó, tôi giả vờ bình tĩnh ra ngoài nói chuyện với bố còn bạn trai thì nhảy lên cái cửa sổ lồi phòng tôi để trốn. Bình thường khi về nhà việc đầu tiên bố tôi làm là đi tắm mà không hiểu sao hôm nay lại ngồi lì trong phòng khách xem TV! Giờ muốn đi về phải đi qua phòng khách, thế là chúng tôi vò đầu bứt tai nghĩ đủ cách để bố nhấc mông khỏi sofa nhưng đều vô dụng.

Đang ngồi trong phòng tâm tình cùng bạn trai thì bố đột nhiên quay về, pha 'đào tẩu' sau đó khiến dân tình được phen ngã ngửa

Cuối cùng, bạn trai tôi chui tọt vào trong tủ quần áo ngồi, ảnh nói đứng trên cửa sổ cảm thấy không an toàn lắm. Tôi ở bên ngoài gợi chuyện suốt 1 tiếng đồng hồ bố tôi mới không tình nguyện lắm đi ra ban công phơi đồ. Trong lúc đó bạn trai gửi tin nhắn khóc huhu trong tủ quần áo kêu ảnh buồn ẻ quá. Bạn trai tôi nhân cơ hội đó chuồn nhanh, còn tôi cũng kiếm đại một lý do lỉnh đi ra ngoài.

Thật sự, đời này tôi chưa từng trải qua chuyện nào kích thích thế này cả! Kích thích quá má ôi!" - cô gái kể lại.

Bài viết ngay khi đươc chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều bình luận hài hước, nguyên nhân là vì có không ít người cũng từng trải qua chuyện thế này.

- Ủa tình tiết kinh điển cả trong phim lẫn ngoài đời luôn nè! Thỉnh thoảng cũng muốn thử cho biết cảm giác, mà nhớ ra mình vừa sống một mình vừa không có bồ.

- Có chắc là bố không biết là trong nhà tự dưng mọc ra 1 thằng không? Bố ngồi lại để xem thằng đó có ra xin phép bố cho quen con gái bố không mà mãi nó không ra nghĩ tội nên bố mới đi khỏi đó.

-  Sau khi cả nước biết rồi thì đến bố bạn nữ cũng biết. Bài học ở đây là đã làm chuyện giấu diếm thì chớ bô bô lên mạng xã hội.

- Tôi đang suy nghĩ nếu hôm đó ông bố nhất quyết muốn xem tivi tiếp thì anh bạn kia sẽ ra sao nhỉ?

- Kích thích hơn cả người lớn ngoại tình chính là trẻ con yêu sau lưng bố mẹ. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ang-ngoi-trong-phong-tam-tinh-cung-ban-trai-thi-bo-ot-nhien-quay-ve-pha-ao-tau-sau-o-khien-dan-tinh-uoc-phen-nga-ngua-a364301.html