Đời sống

Đi chơi bi-a bị vợ xách roi đi tìm, ông chồng có cách phản ứng khiến dân mạng được phen cười bò

Khi thấy vợ tay cầm roi, miệng lớn tiếng mắng, ông chồng liền có cách phản ứng khiến cư dân mạng vừa cười ngất vừa ngợi khen.

Trong đời sống vợ chồng, chuyện mâu thuẫn, cãi vã là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên, mỗi cặp đôi sẽ có mỗi cách giải quyết khác nhau. Bên cạnh đó, những lúc xảy ra mâu thuẫn, cách cư xử của các đấng mày râu mới thực sự quan trọng. Với những ông chồng yêu thương và chiều chuộng vợ, họ sẽ luôn tìm cách để nhường nhịn người phụ nữ của mình, dẫu rằng sâu trong thâm tâm cũng đang "bốc hỏa". Tình huống dưới đây là một điển hình!

Theo đó, mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng khá hài hước của một cặp vợ chồng trẻ. Theo người đăng tải clip, người chồng đi đánh bi-a bị vợ phát hiện và lớn tiếng trách móc. Thậm chí, cả hai vợ chồng còn "vờn nhau" quanh một chiếc ô tô để đấu khẩu.

Đi chơi bi-a bị vợ xách roi đi tìm, ông chồng có cách phản ứng khiến dân mạng được phen cười bò Ảnh 1
Bị vợ phát hiện đi chơi bi-a, người chồng bị mắng té tát, thậm chí, anh còn bị vợ cầm roi dọa đánh. Ảnh cắt từ clip

Trong khi người vợ càm ràm chồng về việc đi đánh bi-a thì người chồng cũng tỏ thái độ bực dọc, nói lại vài lời. Tuy nhiên, do nhìn thấy vợ đang cầm một cây roi trên tay nên người chồng chỉ đứng đằng xa xa để bày tỏ bức xúc với vợ.

Mỗi lần người vợ cầm roi chạy đến, người chồng lại tìm đường bỏ chạy. Cứ như thế, cả hai vợ chồng đấu khẩu qua lại quanh chiếc ô tô màu đen. 

Đi chơi bi-a bị vợ xách roi đi tìm, ông chồng có cách phản ứng khiến dân mạng được phen cười bò Ảnh 2
Dù anh rất bực vợ mình thế nhưng, anh cũng không nỡ có hành động nào làm tổn thương vợ; không những vậy, anh còn chú ý giữ khoảng cách với vợ rồi mới buông lời đôi co. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến màn cự cãi vừa hài hước vừa gay cấn của đôi vợ chồng trẻ, những người hàng xóm ở xung quanh được trận cười ngả nghiêng. Trong đó, người chồng chính là nhân tố nhận được nhiều bàn luận nhất của mọi người. Bởi lẽ, người chồng dù rất bực vợ của mình nhưng vẫn không nỡ "hạ cẳng tay hạ cẳng chân"; thậm chí, trông anh còn có chút sợ vợ nên rất đáng yêu.

Cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip này cũng để lại loạt bình luận hài hước như sau:

"Ông anh này mới xứng đáng để chị em chọn lấy làm chồng nhé, có giận mấy cũng không nỡ gây ra hành động gì tổn thương quá đáng cho vợ"

"Môn thể thao trêu vợ khó thế mà ông anh cũng dám chơi à. Phen này về nhà không biết có nhừ đòn với nóc nhà không đây?"

"Được. Hảo hán! Thật ra thì chả ông nào sợ vợ cả, chẳng qua họ tôn trọng, yêu thương vợ nên người ta mới nhường nhịn thôi. Các bà vợ cũng để ý điều này nhé mà biết đường cư xử với chồng mình".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/di-choi-bi-a-bi-vo-xach-roi-di-tim-ong-chong-phan-ung-bat-ngo-202306071152179276.html