Đời sống

Được người thanh niên khuyết tật tặng xăng khi đang dắt bộ xe máy, nữ sinh có hành động gây bất ngờ

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá đáng yêu mà một nữ sinh nhận được trên đường đi học về.

Theo đoạn clip ghi lại, nữ sinh trên đường đi học về thì xe máy hết xăng khiến cô bạn phải dắt bộ một đoạn dài. Cùng lúc này, một người thanh niên đi xe đến và phát hiện sự việc nên chủ động hỏi thăm: "Em ơi xe hết xăng à, anh cho một ít xăng này".

Điều khiến nhiều người xúc động hơn nữa chính là người đàn ông này bị khuyết tật chân trái, chân anh đi cà nhắc khi xuống tặng xăng cho nữ sinh.

Sự ân cần, tốt bụng và nhiệt tình của anh đã khiến nữ sinh xúc động vô cùng. Có lẽ đi học về mỏi, cây xăng lại không ở gần mình, dắt bộ đoạn lâu khiến nữ sinh cũng thấm mệt, do đó, khi thấy anh thanh niên giúp mình, nữ sinh không khỏi xúc động, vội lau khóe mi rồi gật đầu lia lịa để cảm ơn anh.

Được người thanh niên khuyết tật tặng xăng khi đang dắt bộ xe máy, nữ sinh có hành động gây bất ngờ Ảnh 1
Nữ sinh bỗng dưng rơi nước mắt vì biết ơn, đồng thời gật đầu lia lịa cảm ơn người thanh niên giúp đỡ mình. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động trước khoảnh khắc tuy giản đơn nhưng vô cùng ấm áp và dễ thương này. 

Sự tốt bụng của người thanh niên khuyết tật cộng với sự tử tế của cô nữ sinh khiến khoảnh khắc ấy đẹp đẽ biết bao nhiêu. Dân mạng đã để lại nhiều bình luận như sau:

"Cảm ơn vì cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng vẫn có quá nhiều thứ tốt đẹp"

"Tự nhiên thấy anh chân đi cà nhắc xuất hiện cái mình khóc"

"Cách đây 3 hôm mình cũng quên không đổ xăng, may nhanh trí nhờ anh tài xế mua xăng hộ, anh ấy giúp đỡ luôn. Đúng là trên đời này có nhiều người tốt lắm, chỉ là bản thân có may mắn gặp được hay không thôi".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/duoc-tang-xang-khi-dat-bo-xe-may-nu-sinh-co-hanh-dong-gay-bat-ngo-202302021625438992.html