Đời sống

Lập nick ảo tiếp cận xem chồng nghĩ gì, vợ trẻ bàng hoàng khi mới 3 ngày đã được rủ đi nhà nghỉ, cách xử lý của cô khiến dân tình 'không thương cho nổi!'

Trong lúc bản thân mang bầu, người vợ vô tình phát hiện chồng có biểu hiện lạ nên đã tìm cách thử chồng mình, ai ngờ kết quả lại quá đỗi đau lòng.

Thời gian bầu bí với bất kì người phụ nữ nào cũng vô cùng khó khăn. Không chỉ mệt mỏi về cơ thể, tinh thần mà nhiều chị em còn phải đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ khi người chồng không được đáp ứng nhu cầu có xu hướng ra ngoài tìm niềm vui mới. 

Câu chuyện của mẹ bầu dưới đây kể về chồng mình là một trường hợp điển hình. Khi đang bầu bí con đầu tiên, người vợ phát hiện chồng đang chat nhạy cảm với nhiều phụ nữ khác. Cô cũng lập nick giả tiếp cận chồng mình, nhưng ai ngờ sau đó liền được anh rủ đi nhà nghỉ.

chồng ngoại tình, cách bắt chồng ngoại tình giới trẻ
Vợ đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình trong lúc mình mang bầu (Ảnh chụp màn hình)

"Em tải app, lập nick và kết bạn với anh. Em cũng chat... với anh như bao cô gái khác. Em muốn xem thực chất chồng mình đang nghĩ và muốn gì.

Nhưng điều mà em không ngờ là sau 3 ngày chat, anh đã hẹn em, với tư cách là bạn chat trên mạng đi nhà nghỉ.

Em hẹn anh đến địa điểm đó, lúc đó anh vẫn chưa hề biết em chính là bạn chat. Và quả thực anh xuất hiện.

Em đau đớn, em không nghĩ chồng mình có thể phản bội vợ khi vợ đang mang thai đứa con đầu lòng.

Chúng em về nhà nói chuyện thẳng thắn với nhau. Anh nói chỉ là anh tò mò, rảnh rỗi nên anh nghịch. Chứ không hề có ý định phản bội em.

Nhưng em làm sao tin được, nếu ngày hôm đó, người hẹn anh đi nhà nghỉ không phải là em, mà là 1 cô gái xa lạ. Và anh, nếu không phải anh đi xe máy đểu, mà anh đi oto xịn thì liệu anh có dừng lại ở việc tò mò hay không? Hay 2 người sẽ vào nhà nghỉ cùng nhau lập tức", cô vợ đau đớn viết.

Dù thế nhưng đến cuối cùng người vợ vẫn chấp nhận tha thứ: "Em dù rất giận, và mất đi lòng tin rất nhiều. Nhưng vì thái độ nhận lỗi của anh, vì sự việc chưa đi quá giới hạn. Nên em cũng chấp nhận tha thứ. Em nghĩ đơn giản là vì mình bầu bí không đáp ứng đủ nhu cầu của chồng, nên chồng mới làm như vậy".

chồng ngoại tình, cách bắt chồng ngoại tình giới trẻ
Lần thứ hai, chồng lại cặp kè với gái ở quán hát bị vợ phát hiện (Ảnh minh họa)

Sự việc chưa chấm dứt ở đó, đến khi cô mang bầu em bé thứ hai thì chồng lại có dấu hiệu lạ. Như thường xuyên đi công trường, về muộn, nói chuyện điện thoại mập mờ, chậm lương... Cuối cùng vợ phát hiện ra chồng có quan hệ với một cô gái khác làm ở quán hát hơn nửa năm.

"Em chỉ muốn chấm dứt ngay cuộc hôn nhân này. Nhưng nhìn con ngây dại và đứa con trong bụng, nhìn mẹ chồng già yếu mà em bế tắc. Em không thể ngờ chồng em nghèo tiền bạc, lại nghèo đạo đức và lý trí đến vậy. Em làm thế nào để có thể sống tiếp những ngày tháng còn lại với cuộc hôn nhân này đây ạ".

Câu chuyện của người vợ đã nhận về không ít sự đồng cảm của cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Tuy vậy, cách hành xử yếu đuối, trốn tránh sự thật của chị lại không được quá nhiều người đồng tình.

- Đừng lấy lý do con cái để chấp nhận một người chồng như vậy! Nó chỉ thể hiện rõ sự yếu đuối và phụ thuộc của bạn mà thôi. Bạn phải mạnh mẽ lên, thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này và tự lập nuôi con của mình. Đừng u mê nữa!

- Cầu cứu người khác không bằng trông cậy vào chính mình. Bản thân bạn cũng ý thức được hoàn cảnh của mình mà lại không chịu cố gắng, trông cậy vào một kẻ không hề có uy tín thay đổi thì cuộc sống của bạn chỉ có thể đi từ địa ngục này đến địa ngục khác mà thôi!

- Đời người sống có một lần thôi, mình không hiểu sao nhiều người lại có cái tư tưởng tạm bợ như thế? Lành làm gáo, vỡ làm muôi, một khi đã phản bội thì không còn đường quay lại. Sống làm sao cho bố mẹ già yếu còn có người trông cậy, con thơ mờ mịt vẫn cơm áo đủ đầy. Đừng chấp nhận một cuộc sống mà càng sống lại càng bấp bênh như thế nữa! Dứt khoát lên!

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/lap-nick-ao-tiep-can-xem-chong-nghi-gi-vo-tre-bang-hoang-khi-moi-3-ngay-da-duoc-ru-di-nha-nghi-cach-xu-ly-cua-co-khien-dan-tinh-khong-thuong-cho-noi-d164767.html