Đời sống

Lén lút tặng gần 700 triệu cho nữ streamer bị vợ bắt được đòi ly hôn, chồng nhất quyết không nhận sai: 'Tôi không ngoại tình, chỉ là nói chuyện hợp cạ mới chuyển tiền cho cô ấy thôi!'

Bị cả vợ lẫn bố ruột lên án nhưng người đàn ông này vẫn cho rằng bản thân chẳng làm gì sai trái, rằng việc người vợ đòi ly hôn là chuyện bé xé ra to.

Người phụ nữ số khổ trong câu chuyện sống tại Chu Khẩu, Hà Nam, Trung Quốc. Cô nghẹn ngào chia sẻ với phóng viên:

“Tôi gả cho anh ta năm 18 tuổi, 10 năm trọn đạo làm vợ, sinh đẻ nuôi dưỡng con cái. Thế mà anh ta lại có thể làm thế với tôi, không những giấu tôi chuyển hơn 200 nghìn NDT (gần 700 triệu đồng) tiền tiết kiệm của chúng tôi cho cô ta, mà thậm chí họ còn nói chuyện qua video với nhau lúc 3 giờ sáng, ngay trước mặt tôi, ngay sau khi tôi đã phát hiện ra sự việc chuyển tiền kia.

10 năm qua tôi bỏ ra, tôi hy sinh nhiều thứ như vậy, nhưng anh chỉ biết làm tổn thương tôi hết lần này đến lần khác. Tôi không chấp nhận được sự phản bội này.”

Người vợ khóc nức nở kể với phóng viên (Douyin)

Bố chồng của người phụ nữ kia khi biết được chuyện lục đục giữa hai vợ chồng còn bật khóc nức nở, chất vấn con trai mình tại sao lại làm như vậy. Ông cụ cũng chỉ hy vọng gia đình con mình được yên ổn, hoà thuận.

Nhưng trái ngược với nỗi ấm ức, tủi hờn của người vợ và những giọt nước mắt của bố mình, người chồng chỉ bình thản nói rằng: “Tôi thấy mình không làm gì sai, tôi không ngoại tình. Tôi chuyển tiền cho cô gái kia chỉ là vì thấy cô ấy nói chuyện hợp cạ với mình bèn tặng cô ấy ít tiền, không đến mức phải vì số tiền ấy mà ly hôn. Sau này tôi không gửi tiền cho người kia nữa là được chứ gì."

Lén lút tặng gần 700 triệu cho nữ streamer bị vợ bắt được đòi ly hôn, chồng nhất quyết không nhận sai: 'Tôi không ngoại tình, chỉ là nói chuyện hợp cạ mới chuyển tiền cho cô ấy thôi!'
Đến cả bố đẻ của anh ta cũng vô cùng buồn bã chất vấn con trai nhưng người chồng vẫn chẳng nhận sai (Ảnh: Weibo VN)

Câu chuyện của đôi vợ chồng này đang nhận được nhiều sự quan tâm của netizen. Hầu hết các bình luận đều cho rằng người vợ không nên chung sống với một kẻ không biết hối cải như vậy, tuy nhiên cô cũng nên đòi lại một phần tiền trước khi ly hôn vì là tài sản chung giữa hai vợ chồng.

- Nhất định phải ly hôn, nhưng phải đòi lại được số tiền kia mới ly hôn nha chị gái, tiền mình vất vả bao công sức mới kiếm được không thể để tên tra nam kia mang đi hết như vậy được.

- Không muốn vơ đũa cả nắm nhưng tôi đã gặp quá nhiều trường hợp các ông keo kiệt với vợ là người vất vả chăm lo cho gia đình mình mà chẳng mấy khi đòi hỏi nhưng lại rất hào phóng với một người phụ nữ xa lạ nào đấy, chỉ vì người ta xinh đẹp hơn, biết ăn nói hơn vợ mình. Chán!

- Loại đàn ông như vậy không đáng để chị phải khóc, mời luật sư kiện lên toà đòi lại tiền rồi cho chim cút luôn đi ạ.

- Trông cái thái độ tra nam ghéc quá, vẫn nhơn nhơn nghĩ mình không sai chứ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/len-lut-tang-gan-700-trieu-cho-nu-streamer-bi-vo-bat-uoc-oi-ly-hon-chong-nhat-quyet-khong-nhan-sai-toi-khong-ngoai-tinh-chi-la-noi-chuyen-hop-ca-moi-chuyen-tien-cho-co-ay-thoi-a368080.html