Đời sống

Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh Trần JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo

So với ngày nhỏ, bé Sa giờ đây đã cao lớn phổng phao, thế nhưng, sự đáng yêu, trong trẻo vẫn y nguyên trên nét mặt cậu bé sắp bước vào lớp 1.

Nhắc đến Quỳnh Trần JP, hầu như ai cũng nhớ đến kênh YouTube dí dỏm của hai mẹ con Quỳnh Trần và bé Sa cùng câu nói độc quyền: “Sa chào cô chú đi con!”. Thậm chí, bé Sa chính là nhân tố khiến kênh Youtube của Quỳnh Trần nhận được sự yêu mến và quan tâm, theo dõi. 

Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo Ảnh 1
Bé Sa trước đó hay xuất hiện trong các clip mukbang cùng mẹ

Mới ngày nào, bé Sa còn nhỏ xíu, ngồi cùng mẹ thực hiện các buổi mukbang, ấy vậy mà, giờ đây, cậu bé đáng yêu với mái tóc ngố thương hiệu đã tốt nghiệp mẫu giáo, chuẩn bị bước vào lớp 1.

Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo Ảnh 2

Những hình ảnh về bé Sa trong ngày tốt nghiệp mẫu giáo khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Nét trong sáng, dễ thương ngày nào vẫn giữ lại trên khuôn mặt cậu bé mang 2 dòng máu Việt - Nhật. 

Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo Ảnh 3
Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo Ảnh 4

Bé Sa có bố là người Nhật, mẹ là người Việt. Bé Sa chào đời vào ngày 24/12/2016, cậu bé 6 tuổi hiện sống cùng bố mẹ tại Nhật Bản.

Trước đó, khi tham gia một show trò chuyện, bà mẹ một con từng chia sẻ hành trình sinh con gian nan.

“Tôi và ông xã kết hôn năm 2013, sau đó 1 năm, chúng tôi vẫn chưa có tin vui. Bởi vậy, tôi đã rủ ông xã tới bệnh viện kiểm tra. Khi ấy, bác sĩ nói do chồng tôi đã lớn tuổi nên khả năng có con rất thấp", cô kể.

Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo Ảnh 5

Được một thời gian, cả 2 vô cùng hạnh phúc khi chị Quỳnh mang thai con đầu lòng. Nhưng niềm vui chẳng được bao lâu khi em bé chào đời vài tiếng rồi mất.

Mới ngày nào còn đợi mẹ nhắc 'Sa chào cô chú đi con', bé Sa nhà Quỳnh JP nay đã tốt nghiệp mẫu giáo Ảnh 6
Bé Sa cùng mẹ trong ngày tốt nghiệp mẫu giáo

Vì quá đau lòng, người mẹ trẻ đã khóc ngất đi đến suýt mất thị giác. Và bé Sa chính là "quả ngọt" khi cặp đôi làm thụ tinh ống nghiệm đến lần thứ 4.

"Tôi mang bầu vào năm con khỉ nên đặt tên ở nhà của con là Saru, tức con khỉ luôn. Nhưng mà về đến nhà gọi Saru bị dài nên hai vợ chồng quyết định gọi là Sa cho tiện", nữ Youtuber trải lòng.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/be-sa-nha-quynh-tran-jp-tot-nghiep-mau-giao-ngoai-hinh-gay-chu-y-202303271418135397.html