Đời sống

Mua cơm cô gái phát hiện ổ sinh vật ngoe nguẩy trong miếng thức ăn, chủ quán có phản ứng gây sốc

Theo chia sẻ, 11h trưa cô gái đi mua cơm nhưng về nhà phát hiện ổ sinh vật “lạ” ngoe nguẩy trong miếng thức ăn liền mang đi trả và đòi hoàn tiền, thế nhưng chủ quán có phản ứng gây sốc.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip chia sẻ về sự việc một cô gái mua cơm phát hiện ra ổ sinh vật giống ổ giòi bên trong thức ăn của mình.

Mua cơm cô gái phát hiện ổ sinh vật ngoe nguẩy trong miếng thức ăn, chủ quán có phản ứng gây sốc
Phát hiện ổ sinh vật giống giòi trong thức ăn cô gái sau đó đã mang hộp cơm ra quán mua trước đó đòi hoàn tiền. (Ảnh: chụp màn hình).

Thông tin chia sẻ cho rằng, vị khách này order 4 hộp cơm mang về từ 11h, nhưng phát hiện dòi trong đó nên 14h chiều mang trả lại quán và yêu cầu trả lại tiền, kèm lý do: "con mang muộn lúc quán cô hết khách để giữ thể diện cho cô".

Trong đoạn clip cho thấy, cô gái mang hộp cơm đến quán đòi trả lại và hoàn tiền. Tuy nhiên, nữ chủ quán lớn tiếng nói:”Thì bây giờ hư cái hộp này thì đền cái hộp này”.

Lúc này, cô gái bày tỏ không cần đền cơm mà cần hoàn trả lại tiền. “Nhưng mà lúc nãy con không đem lại. Bây giờ 2h rồi con đem lại con nói là sao, con đừng có nói như vậy con chửi người ta tơi tả, con đem về đi”, người phụ nữ bán hàng lớn tiếng nói và cho rằng cô gái đem 4 hộp cơm đến trả muộn.

Mua cơm cô gái phát hiện ổ sinh vật ngoe nguẩy trong miếng thức ăn, chủ quán có phản ứng gây sốc - 1
Sau khi đến quán, cô gái nói sự việc thì chủ quán tỏ thái độ rất khó chịu và nói to tiếng. (Ảnh chụp màn hình clip).

Lúc này, cô gái nói “con không có chửi” rồi tức tối bỏ ra ngoài xe và nói thêm sẽ đăng sự việc lên mạng xã hội.

“Đăng cái gì mà đăng, đừng có đăng cô thách con đó. Con còn làm chỗ đó thì đừng có đăng”, người bán hàng lớn tiếng nói. Trước lời lớn tiếng của người bán hàng, cô gái đáp lại rằng cô nói chuyện rất lịch sự nếu người phụ nữ vẫn nói chuyện lớn tiếng với cô gái thì sẽ đăng lên mạng xã hội.

“Đăng đi xem con có tồn tại lại cái chỗ đó không, cô cho con đăng nhưng mà con có tồn tại không. 2h mày đem cơm mày trả, 11h mày ăn cơm”, người phụ nữ vẫn lớn tiếng nói.

Mua cơm cô gái phát hiện ổ sinh vật ngoe nguẩy trong miếng thức ăn, chủ quán có phản ứng gây sốc - 2

Mua cơm cô gái phát hiện ổ sinh vật ngoe nguẩy trong miếng thức ăn, chủ quán có phản ứng gây sốc - 3

“Con chờ hết khách con mới đem cơm xuống giữ thể diện cho cô chứ có phải không đâu”, cô gái đáp rồi lên xe ra về.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của mọi người.

Đa số mọi người đều lên án trước thái độ của nữ chủ quán khi phát hiện cơm có giòi nhưng nhất định đòi đổi hộp khác chứ không trả tiền cho khách.

Một số khác thì cảm thấy sợ hãi khi có tình trạng mất vệ sinh, thực phẩm không đảm bảo này xảy ra tại quán cơm.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/di-mua-com-co-gai-phat-hien-o-sinh-vat-ngoe-nguay-trong-mieng-thuc-an-202303261701433104.html