Đời sống

Mua đồ ăn đến thăm con, người phụ nữ bị gia đình chồng cũ lao vào đánh đập

Người phụ nữ mua đồ đến thăm con gái, nào ngờ bị cha mẹ chồng cũ lao vào đánh đập dã man. Nguyên nhân được cho là do cô đã đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội, khiến gia đình nhà chồng cũ mất mặt.

Câu chuyện xảy ra ở huyện Tân An, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Được biết, hậu ly hôn cô gái đã đã đăng tải đơn ly hôn của mình lên mạng, thông báo chấm dứt cuộc sống vợ chồng với chồng cũ. Bài đăng của cô gái nhận được nhiều lời động viên, khích lệ của người thân, bạn bè.

mua do an den tham con gia dinh chong cu bat ngo lao vao danh dap ly do khien ai cung bat ngo
Cô gái bị nhà chồng cũ đánh đến chảy máu mồm và mũi. Ảnh: Sina

Mới đây, cô gái nhớ con nên đã đến gia đình cũ để thăm nom thì bị cha mẹ chồng cũ lao vào đánh đập dã man, nguyên nhân là bởi cô đã đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội, khiến gia đình nhà chồng cũ mất mặt.

Cô gái chia sẻ: "Bố mẹ chồng cũ tôi hai người đánh một, đè tôi xuống đất mà đánh, tát, khắp mồm và mũi của tôi đều là máu".

Cảm thấy đang bị hành hung một cách vô lý, người phụ nữ quyết định gọi cảnh sát xử lý.

Tuy nhiên khi cảnh sát đến nơi, chỉ viết biên bản vụ việc rằng hai bên xô xát, đánh nhau điều này khiến cô gái vô cùng bức xúc. Người phụ nữ một lần nữa công khai mọi chuyện lên mạng xã hội, khiến đông đảo mọi người quan tâm, chú ý.

Dưới bài viết của cô gái đáng thương nhiều người bày tỏ sự đồng cảm đồng thời mong muốn cơ quan chức năng làm việc theo đúng pháp luật.

Một số ít cho rằng cô gái không nên đăng tải đơn ly hôn giữa hai bên lên mạng, đây là hành vi tiết lộ đời tư quá mức. Tuy nhiên cũng không một ai cổ vũ cho hành động hành hung người khác.

Theo Thùy Dung (Đời Sống & Pháp Luật)
https://www.doisongphapluat.com/mua-do-an-den-tham-con-gia-dinh-chong-cu-bat-ngo-lao-vao-danh-dap-ly-do-khien-ai-cung-bat-ngo-a576372.html