Đời sống

Năm Đinh Dậu, tài vận của người tuổi Tý sẽ thế nào?

Sang năm 2017, người tuổi Tý cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bướ.

Sang năm 2017, người tuổi Tý cần phải cẩn thận trong từng đường đi nước bước.

nam dinh dau, tai van cua nguoi tuoi ty se the nao? hinh anh 1
Ảnh minh họa.

Vận sự nghiệp của tuổi Tý trong năm 2017

Do tuổi Tý ngũ hành thuộc Thủy, năm Dậu ngũ hành thuộc Kim, Kim Thủy tương sinh nên rất có lợi cho sự nghiệp, đặc biệt là các bạn nữ. Về tổng thể tương đối ổn, có những phát triển nhất định nhờ có được năng lượng của sao Thái Dương. So với các bạn nam, sự nghiệp của các bạn nữ tuổi Tý có nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Gặp khó khăn đều được quý nhân trợ giúp hóa giải một cách nhẹ nhàng.

Vận sự nghiệp của nam giới không được như nữ giới, khó tránh bị tiểu nhân quậy phá khiến công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại. Từ góc độ nào đó mà nói, nam tuổi Tý muốn phát triển được sự nghiệp phụ thuộc vào các mối quan hệ.

Cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói, để tránh thị phi, phiền phức. Bất kể là nam hay nữ, ai đang theo đuổi những ngành nghề liên quan đến nghề đặc trưng của phụ nữ như may vá, làm đẹp, trang điểm... đều có hướng phát triển rất tốt.

Tài vận năm 2017 cho tuổi Tý

Gặp được ba cát tinh cùng lúc nên tài vận của tuổi Tý năm nay rất tốt. Cùng với sự phát triển của công việc thì các khoản thu nhập cũng gia tăng, nhưng đừng quá kỳ vọng vào các khoản tài lộc, tránh không được đầu tư cổ phiếu, vàng bạc, tránh xa trò cờ bạc đỏ đen.

Tuy tài vận tương đối  tốt, những cũng khó tránh được những hao tổn tiền bạc do bị phá Thái Tuế. Năm nay sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ xảy ra ngoài ý muốn mà có ảnh hưởng lớn đến tiền bạc. Cổ nhân đã dạy: Buôn tàu bán bè không bằng ăn dè để dành, hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, hạn chế tiêu những khoản không cần thiết, cố gắng tiết kiệm phòng lúc khó khăn.

Những ai kinh doanh buôn bán, đặc biệt liên quan đến ngành nghề chủ yếu dành cho phái yếu như may mặc, làm đẹp, trang điểm sẽ rất có lợi phát triển. Muốn mở rộng thị trường cần phải điều tra kỹ thị trường, hoạch định chiến lược phù hợp với khả năng của mình để tránh bị động.

Theo Tư Tuyền (Dân Việt)