Đời sống

Nhân duyên kỳ diệu: Cô gái 10 năm trước dự đám cưới của ông anh hàng xóm, 10 năm sau cưới làm chồng luôn

Duyên số quả là điều kỳ diệu, không ai biết trước mình sẽ gặp gỡ ai và kết duyên với ai. Thậm chí, có những mối nhân duyên gặp gỡ đó, xa cách đó, đi một vòng rồi cũng trở về bên nhau.

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ câu chuyện tình yêu của cô gái kết hôn với ông anh hàng xóm một cách đầy bất ngờ. Đáng nói, gần 10 năm trước, cô gái còn vô tư đi dự đám cưới của anh hàng xóm với vợ anh ta.

Nhân duyên kỳ diệu: Cô gái 10 năm trước dự đám cưới của ông anh hàng xóm, 10 năm sau cưới làm chồng luôn Ảnh 1
10 năm trước, cô gái còn vô tư đi dự đám cưới của ông anh hàng xóm. Ảnh: Cô gái lực điền

Cũng theo cô gái này, không có chuyện cô là người chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác hay là "tiểu tam" gì cả, ông anh hàng xóm ly hôn với vợ cũ, sau đó, cả hai mới kết duyên cùng nhau.

"Gần 10 năm trước vô tư đi đám cưới ông anh hàng xóm, bây giờ phải duyên phải số làm vợ anh. Không có chuyện quen trước hay phá gia đình ngta đâu nhé, ổng ly hôn mấy năm rồi bọn em mới tiến tới", nguyên văn bài đăng chia sẻ. 

Nhân duyên kỳ diệu: Cô gái 10 năm trước dự đám cưới của ông anh hàng xóm, 10 năm sau cưới làm chồng luôn Ảnh 2
Nhân duyên kỳ diệu: Cô gái 10 năm trước dự đám cưới của ông anh hàng xóm, 10 năm sau cưới làm chồng luôn Ảnh 3
Sau gần 10 năm, sau khi ông anh hàng xóm ly hôn với vợ cũ, cô gái ngây thơ năm nào và ông anh hàng xóm lại bất ngờ nên duyên vợ chồng.  Ảnh: Cô gái lực điền

Ngay sau khi câu chuyện kể trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không khỏi cảm thán về mối nhân duyên kỳ diệu này. 

"Đúng là ý trời, đi một vòng rồi về lại với nhau"

"Nhân duyên luôn kỳ diệu như thế. Chúng ta sẽ không biết trước sẽ gặp gỡ, yêu đương và kết hôn với ai đâu. Vì thế nếu còn trẻ, cứ mạnh dạn yêu đi nhé. Nhân duyên đã được an bài rồi, có muốn trốn chạy cũng không thoát đâu"

"Ôi có khi nào chồng mình cũng đang ở rất gần mình thôi nhỉ? Chỉ là chưa đúng thời điểm nên anh ấy chưa xuất hiện phải không?"

"Chúc mừng 2 bạn trẻ, cuộc đời này kỳ diệu quá, hãy biết trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-gai-10-nam-truoc-du-dam-cuoi-hang-xom-10-nam-sau-cuoi-lam-chong-202306070702481613.html