Đời sống

Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, tình tiền khốn khó

Theo nhân tướng học, 4 nốt ruồi ở tay mang ý nghĩa không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến vận trình của chủ nhân.

1. Nốt ruồi ở mu bàn tay

Nam giới có nốt ruồi ở mu bàn tay phải được cho là người không kiên định, thiếu lập trường. Vì vậy, người này làm việc khó thành, sự nghiệp không bền lâu hoặc không thể phát triển tốt.

Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, tình tiền khốn khó-1

Trong khi đó, nữ giới có nốt ruồi đen ở mu bàn tay phải được nhận định là mang số mệnh long đong, lận đận, nghèo khó, không có tiền. Tuy nhiên, nếu đó là nốt rồi son thì ngược lại. Phụ nữ có nốt ruồi son là mu bàn tay phải là người mang số giàu sang, sự nghiệp thành công.

Nam giới có nốt ruồi đen ở mu bàn tay trái là người ít gặp vận may, không có nhiều của cải. Người này phải tìm cách tự lực cánh sinh trong cuộc sống.

2. Nốt ruồi ở đầu ngón tay cái

Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, tình tiền khốn khó-2

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở đầu ngón tay cái sẽ có một mối tình đầu đẹp nhưng dang dở, gây ra vết thương lòng khó phai. Sự nghiệp của người này có thể phát triển nhưng bản mệnh lại có phần cứng nhắc, cái tôi quá lớn nên dễ mắc sai lầm.

3. Nốt ruồi ở gò Thủy Tinh

Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, tình tiền khốn khó-3

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở gò Thủy Tinh thường ít gặp may mắn, đường tình duyên trắc trở, yêu đương khó thành. Người này có thể phải chờ đến khi lớn tuổi hơn mới có thể tìm được một nửa thực sự phù hợp, dành tình cảm chân thành cho mình.

Nhược điểm của người này là có tính cách tham lam, vì lợi ích của bản thân mà có thể làm mọi chuyện, kể cả gây hại cho người khác. Tuy nhiên, khi rơi vào lưới tình họ lại dễ bị tổn thương.

4. Nốt ruồi ở khuỷu tay phải

Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời: 4 nốt ruồi phá tài lộc, tình tiền khốn khó-4

Người có nốt ruồi ở khuỷu tay phải được nhận định là có tính cách nóng vội, sốc nổi, không biết tính toán, mưu cầu sự nghiệp.

Đường công danh của người này khá trắc trở, khó đạt được thành công lớn. Nếu không tỉnh táo, họ rất dễ bị bạn bè lôi kéo vào những dự án đầu tư không có tương lai và lâm vào cảnh nợ nần.

Đường tình duyên của người có nốt ruồi này cũng không tốt. Họ có vận đào hoa nhưng do tính cách không nghiêm túc, thích tán tỉnh người khác nên hôn nhân sóng gió, vợ chồng dễ lục đục.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/not-ruoi-tren-tay-an-vay-ca-oi-4-not-ruoi-pha-tai-loc-tinh-tien-khon-kho-a360356.html