Đời sống

Thanh niên 9x được tặng bánh sinh nhật có hình thú kỳ quái, dân mạng xem xong không đoán ra được tuổi gì!

Đố biết trên bánh kem tạo hình con gì đây?

Ở Việt Nam có một kiểu bánh sinh nhật gia công được những người thợ ở các tiệm nhỏ lẻ làm vì thế nhiều khi thẩm mỹ không được đẹp mắt cho lắm, nhưng dân tình vẫn chuộng vì ngon, rẻ. Tuy nhiên không ít trường hợp làm ra khiến dân tình cười xỉu vì hình dáng có 1-0-2.

Mới đây, một thanh niên nọ khoe chiếc bánh sinh nhật được tặng, bên trên có bắt kem tạo hình thành các con thú nhưng lại khá kỳ quái. Dân mạng xem xong đều hoang mang.

Thanh niên 9x được tặng bánh sinh nhật có hình thú kỳ quái, dân mạng xem xong không đoán ra được tuổi gì!
Chiếc bánh sinh nhật với lớp kem tạo hình thú kỳ lạ (Ảnh: Vũ Tuyên)

Theo đó thanh niên sinh năm 1994, tính ra là tuổi Tuất. Vậy mà hình thú của con thú màu vàng và màu trắng trang trí bên ngoài chiếc bánh lại chẳng phải chó. Ấy vậy chúng lại có đôi nét của mèo, hổ, thỏ, chuột, trâu, lợn… Nhưng nhìn tổng thể lại chẳng giống con gì.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Trời đất ơi sao chẳng ra con gì thế này”.

- “Một là thợ có vấn đề về thẩm mỹ, hai là cố tình”.

- “Đã tạo thành dáng con hổ rồi sao lại vẽ mặt con lợn vào? Cố tình à?”.

- “Trường hợp này xin miễn bàn”.

Có lẽ đáp án về hình thú trang trí trên bánh sinh nhật của thanh niên này sẽ mãi là ẩn số. Xin các người thợ bánh hãy thống nhất tư tưởng một xíu khi trang trí nhé...

Theo Thanh Phong (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-9x-duoc-tang-banh-sinh-nhat-co-hinh-thu-ky-quai-dan-mang-xem-xong-khong-doan-ra-duoc-tuoi-gi-162210305172341682.htm