Đời sống

Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 01/04/2023 tức ngày 11/02 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối

Tiếp nối tử vi hàng ngày 31/3/2023, có cục diện Lục Hợp tương trợ, người tuổi Tý được dự báo vượng vận quý nhân trong ngày thứ 7 này. Vận may mang tới rất nhiều cơ hội để bản mệnh có thể thuận lợi hợp tác làm ăn hay ký kết các bản hợp đồng quan trọng, cũng dễ dàng gặp được người tốt bụng có lòng nâng đỡ.

Đặc biệt, cũng trong hôm nay, người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc. Lượt khách hàng ra vào tấp nập cho thấy sản phẩm của bạn đang rất có triển vọng, tiền tài thu về như nước. Đường công danh sự nghiệp cũng có tin vui, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi.

2. Tử vi tuổi Sửu

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 1

Công việc làm ăn của con giáp này cũng đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Thị trường luôn biến động không ngừng, sự chủ động sẽ giúp bạn giành được nhiều lợi thế.

3. Tử vi tuổi Dần

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 2

 Chính Quan nhập mệnh, tử vi ngày mới dự đoán người tuổi Dần có một ngày làm việc hết mình, sáng tạo và hiệu quả. Các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của những chú Hổ ở thời điểm này cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào. Khi có cơ hội đừng nên chần chừ kẻo bị đối thủ đoạt mất.

4. Tử vi tuổi Mão

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 3

 Trong ngày vấp phải hung tinh Thiên Quan, người tuổi Mão dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc vốn đang suôn sẻ bỗng xảy ra sự cố nửa chừng do có kẻ cố tình cản trở. Ngày này bạn cũng nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc trong tầm, vừa sức, không nên ham hố lớn lao kẻo rất dễ gặp bất lợi. 

5. Tử vi tuổi Thìn

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 4

 Ngày Sửu Thìn Tương Phá, con giáp tuổi Thìn nên chú ý cách hành xử của bản thân kẻo gặp không ít rắc rối trong hôm nay. Vận khí sa sút, tiểu nhân dòm ngó, họa thị phi cũng có thể ập tới bất cứ lúc nào nếu bản mệnh không cẩn thận. Kiếp Tài cũng ngăn trở các kế hoạch kiếm tiền làm giàu của những chú Rồng.

6. Tử vi tuổi Tị

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 5

 Được Tam Hợp cục che chở, người tuổi Tị đón khá nhiều tin vui trong ngày. Công danh sự nghiệp ở thời điểm này không có điểm gì phải chê trách khi bạn vẫn đang làm rất tốt những trọng trách mình được giao. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng vội huênh hoang khoe mẽ. 

7. Tử vi tuổi Ngọ

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 6

 Tài chính trong ngày này cũng không mấy khả quan. Tiền bạc của con giáp này có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do cách chi tiêu thiếu khoa học của bạn mà nên, rất dễ gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, dù bạn có kiếm được nhiều bao nhiêu thì cũng sẽ sớm tiêu hết bấy nhiêu.

8. Tử vi tuổi Mùi

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 7

 Tuổi Mùi khó có thể gặp may trong ngày Xung Thái Tuế xuất hiện. Hung vận khá lớn, bạn nên sắp xếp công việc phù hợp để tránh sự cố hay rủi ro ngoài ý muốn. Ngày hôm nay cũng không thích hợp để khởi sự hay hợp tác làm ăn bởi có điềm đấu đá, hãm hại do đối thủ ganh ghét, muốn cướp đoạt công sức.

Trong công việc, những chú Dê đang có phần cảm tính khi đứng trước các quyết định quan trọng, và bạn có thể gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. 

9. Tử vi tuổi Thân

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 8

 Thương Quan tác động, người tuổi Thân duy trì được sự tập trung cần có trong công việc. Nhờ vậy, bạn sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp. Ngày này tài lộc của Thân tuy không đến mức vượng phát, cơ hội kiếm tiền không nhiều nhưng nguồn tài chính ra vào vẫn rất đều đặn. Người làm công ăn lương hầu như không gặp vấn đề nào cần phải lo lắng, còn người kinh doanh có chút chững lại, không bằng với những ngày trước đó, song đây là điều đã nằm trong dự liệu của bạn.

10. Tử vi tuổi Dậu

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 9

 Ngày hôm nay còn đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho con giáp này, lợi nhuận đến từ nhiều nguồn giúp túi tiền của bạn thêm phần rủng rỉnh. Nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán các khoản nợ trước và để ra một khoản tích lũy đề phòng khi có việc trong tương lai.

11. Tử vi tuổi Tuất

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 10

 Kiếp Tài còn khiến tài lộc có phần hao tổn, tiền kiếm về không đủ vào khoản phải chi ra. Tiền bạc có về tay bạn nhưng khó bề tích tụ khi có nhiều việc nảy sinh khiến bạn phải tiêu đến tiền. Vì vậy Tuất nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ không nên vung tay quá trán.

12. Tử vi tuổi Hợi

 Tử vi Thứ 7 ngày 01/04/2023 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Mão đề phòng rắc rối - 11

 Tam Hội cục nâng đỡ người tuổi Hợi khá nhiều trong ngày thứ 7 này. May mắn xua đi những xui rủi trước đó, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Ngày này tài lộc của Hợi cũng khá hưng vượng. Nguồn thu chính và phụ tăng là dấu hiệu cho thấy thu nhập của bạn đang trong giai đoạn thu hoạch. Ngoài thu nhập từ công việc chính thì còn có nguồn thu phụ, nếu buôn bán kinh doanh thì còn lời lãi nhiều, vừa tích lũy được một khoản mà vừa ăn tiêu không phải nghĩ.

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tu-vi-thu-7-ngay-01-04-2023-cua-12-con-giap-ty-don-tai-loc-mao-de-phong-rac-roi-d158958.html