Đời sống

Tử vi tuần 27/6-3/7: Top 3 con giáp may hết phần thiên hạ, tiền đầy túi, tình đầy tim

Đây được xem là 3 con giáp may mắn nhất trong tuần từ 27/6-3/7 bởi họ không chỉ có lộc tiền bạc mà còn cực kỳ hạnh phúc trong tình duyên.

Tuổi Tý

Đầu tuần tới, tuổi Tý sẽ gặp được cát tinh Thực Thần. Những người làm công chức, có nghề tay trái hay nghề tự do đều rất may mắn. Sự xởi lởi của bạn sẽ giúp bạn có được những mối làm ăn quý giá.

Tuổi Tý nếu đang làm ăn xa sẽ được quý nhân phù trợ. Bản thân họ cũng rất chăm chỉ và nỗ lực nên được trời thương, tài lộc dồi dào.

Đến cuối tuần, những người tuổi Tý đang đi xin việc, đề xuất tăng lương, thăng chức hay có thi cử thì sẽ nhận được tin vui. Bạn cũng có thể gặp những tin tốt về tiền bạc, chẳng hạn như nhận được một khoản thưởng nóng từ cấp trên.

Về mặt tình cảm, trong tuần này tuổi Tý dễ gặp được người như ý hoặc được người khác để ý. Nếu còn đang độc thân thì đây là cơ hội vàng để bạn tìm được một nửa của mình. Còn với những tuổi Tý đã có gia đình thì bạn sẽ nhận được niềm vui từ con cái.

Tử vi tuần 27/6-3/7: Top 3 con giáp may hết phần thiên hạ, tiền đầy túi, tình đầy tim
Tử vi tuần 27/6-3/7: Top 3 con giáp may hết phần thiên hạ, tiền đầy túi, tình đầy tim. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trong tuần tới, tuổi Sửu được cát tinh chiếu rọi nên nhận nhiều tin vui về công danh, sự nghiệp. Nếu là người đang nắm chức quyền, muốn nhảy việc hoặc thi cử, làm ăn xa thì sẽ gặp được nhiều cơ hội. Mọi khó khăn trước đó sẽ dần được tháo dỡ.

Nếu tuổi Sửu đang làm ăn kinh doanh thì tuần tới bạn sẽ rất an nhàn. Sự nỗ lực, đứng đắn trong buôn bán giúp bạn khẳng định được chỗ đứng của bản thân. Khách hàng theo đó cứ ùn ùn kéo đến, doanh thu vượt ngoài mong đợi.

Lời khuyên đưa ra cho tuổi Sửu khi công việc quá thuận đó là hãy bảo quản tiền bạc cẩn thận, đừng để kẻ xấu trông thấy mà nổi lòng tham. Bạn có thể đem tiền đi đầu tư để lãi mẹ đẻ lãi con.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu sẽ gặp thuận lợi trong các mối quan hệ xã giao. Tuần này bạn có thể đón người thân từ nước ngoài trở về hoặc từ thành phố khác đến chơi.

Trong nhà, vợ chồng bạn có thể xảy ra những xích mích nhỏ nhưng không quá gay gắt. Đó là gia vị giúp cuộc sống lứa đôi thêm phong phú. Sau mỗi lần như vậy, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn.

Tuổi Tỵ

Tuần tới, tuổi Tỵ đã khá vất vả khi công việc chất như núi, không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với sức mạnh tiềm ẩn, tuổi Tỵ càng làm càng sung, không thấy mệt mỏi. Đây chính là lúc tuổi Tỵ tích lũy lợi ích cho tương lai.

Trong phương diện tài lộc, sự thông minh, chính trực của tuổi Tỵ được bề trên nâng đỡ. Những người làm vận tải, xuất ngoại hoặc chuyển công tác sẽ vô cùng may mắn trong tuần này.

Đến giữa tuần, tuổi Tỵ sẽ nhận tin vui về tài chính. Bạn có thể nhận được một khoản lương thưởng hoặc khoản tiền bất ngờ, hoạt động kinh doanh cũng thuận buồm xuôi gió.

Trong chuyện tình cảm, nam tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần vì vận đào hoa sẽ nở rộ. Bạn sẽ được nhiều người khác phái thích thầm. Nữ tuổi Tỵ thì ăn nói duyên dáng nên được lòng mọi người, từ đó, cơ hội gặp được nửa kia cũng tăng lên.

Theo An Nhiên (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tintuc/tu-vi-tuan-27-6-3-7-top-3-con-giap-may-het-phan-thien-ha-tien-day-tui-tinh-day-tim-011605498.html