Đời sống

Tuần mới (5-11/12): 2 tuổi có quý nhân trợ vận, 1 tuổi phải chịu điều không như ý

Con giáp may mắn tuần này sẽ gặp được những điều thuận lợi, cuộc sống bước sang trang mới. Trong khi đó con giáp xui xẻo phải chịu nhiều điều không như ý muốn ập xuống đầu.

Tuổi Dậu

Tuần mới (5-11/12): 2 tuổi có quý nhân trợ vận, 1 tuổi phải chịu điều không như ý

Người tuổi Dậu có cát tinh giúp đỡ nên gặp được nhiều điều như ý trong trong cuộc sống, gặt hái được những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong sự nghiệp, Dậu kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt bụng. Đôi bên có thể cùng tiến hành các dự án lớn hoặc cùng chung tay giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Những thành tích tốt trong công việc ắt sẽ khiến Dậu nhận được sự khen ngợi của cấp trên.

Vào cuối tuần tài lộc tăng tiến. Người làm công ăn lương được trả lương hậu hĩnh vì những đóng góp cho tập thể. Người làm kinh doanh nhờ những kinh nghiệm tích lũy được nên nhìn ra đâu là hướng đi đúng đắn cho mình.

Trong tình cảm, người độc thân được đào hoa chiếu mệnh. Trong đó, nữa mạng sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mạng. Có nhiều khả năng bản mệnh sẽ bắt đầu mối quan hệ mới ngay trong tuần này nên hãy mở lòng mình nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Tuần mới (5-11/12): 2 tuổi có quý nhân trợ vận, 1 tuổi phải chịu điều không như ý - 1

Hợi có cát tinh Thái Dương che chở nên tuần này vượng vận quý nhân, làm việc gì cũng thuận lợi. Trong tuần, công việc diễn ra trôi chảy, khó khăn nhất định vẫn sẽ có nhưng Hợi vẫn giữ vững ý chí và quyết tâm của mình, lại thêm quý nhân dìu dắt nên bản mệnh vượt qua nhẹ nhàng.

Nhờ những thành tích đạt được trong thời gian này mà Hợi nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tuần này, vận trình tài lộc khá vượng nhờ nguồn thu mở rộng. Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì đều đón nhận nhiều vận may tài lộc lớn, tiền bạc không còn là vấn đề.

Khi túi tiền rủng rỉnh, Hợi có thể chiều chuộng bản thân một chút, mua cho mình một món quà để khích lệ tinh thần.

Về tình duyên, nếu đang có thiện cảm với ai thì Hợi nên chủ động tìm cách kéo gần khoảng cách, chớ bỏ lỡ mối duyên đẹp vì sự do dự và nhút nhát của bản thân.

Nếu cảm thấy có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài thì Hợi chớ chần chừ, hãy tìm cơ hội thích hợp ngỏ lời với đối phương.

Tuổi Tý

Tuần mới (5-11/12): 2 tuổi có quý nhân trợ vận, 1 tuổi phải chịu điều không như ý - 2

Chia buồn với Tý vì là con giáp xui xẻo tuần này. Bản mệnh cần xác định có nhiều kế hoạch mình đặt ra sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Càng về cuối năm công việc càng trở nên nặng nề, việc dồn việc, tiến độ gấp rút khiến Tý có cảm giác quá tải, tinh thần làm việc cũng vì vậy mà trở nên sa sút.

Khoảng thời gian này, Tý không tìm thấy niềm vui, sự hứng thú trong công việc. Đầu óc thiếu tập trung là nguyên nhân khiến tốc độ chậm đi trông thấy.

Có vẻ như Tý đang có nhiều mối bận tâm bên lề nên hiệu suất giảm đi đáng kể. Bản mệnh cần sớm chấn chỉnh bản thân để hình ảnh của mình không xấu đi trong mắt lãnh đạo.

Tài chính của Tý tuần này lúc tăng lúc giảm. Tý có kiếm được tiền nhưng lại không giữ được trong túi quá lâu. Bản mệnh cũng sẽ phải giải quyết một số vấn đề cần dùng tới số tiền không nhỏ.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người nảy sinh nhiều khúc mắc, nghi ngờ lớn dần dẫn tới những cơn ghen tuông, cãi vã.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tuan-moi-5-11-12-2-tuoi-co-quy-nhan-tro-van-1-tuoi-phai-chiu-ieu-khong-nhu-y-a366051.html