Đời sống

Vợ chồng son: Dụ bạn gái đi khách sạn không được, ăn hỏi xong chàng trai mới ngã ngửa vì bí mật của nàng

Có lần dù đã chở được nàng đến cửa khách sạn rồi mà Vũ vẫn đành ngậm ngùi đi về.

Đó là câu chuyện ly kỳ của cặp đôi Nguyễn Hoàng Phi Vũ (29 tuổi, làm việc trong lĩnh vực chứng khoán) và Võ Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm).

Lần đầu gặp gỡ của Vũ và Huyền là khi cả hai cùng tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh. Ở lần đó, Vũ ví Huyền như "một bông hoa dại giữa đóa hoa hồng" bởi thay vì ăn mặc điệu đà giống những bạn gái khác thì Huyền mặc chiếc đầm đơn giản, chân di dép tông "quẹt quẹt". Chính sự khác biệt ấy khiến Vũ chú ý, lân la trò chuyện rồi xin Facebook của Huyền để làm quen.

Lúc đó, Vũ vừa chia tay mối tình 7 năm nên cũng muốn kết bạn với Huyền cho vui. Nhưng không ngờ qua vài lần trò chuyện với cô gái này qua Facebook, Vũ đã có cảm tình và quyết định hẹn Huyền đi uống trà sữa. Trùng hợp thay, Huyền cũng vừa chia tay mối tình 5 năm nên cũng nhận lời đi chơi cho đỡ buồn. 

Vợ chồng son: Dụ bạn gái đi khách sạn không được, ăn hỏi xong chàng trai mới ngã ngửa vì bí mật của nàng
Cặp đôi Vũ và Huyền, hiện đang sống ở TP.HCM.
Vợ chồng son: Dụ bạn gái đi khách sạn không được, ăn hỏi xong chàng trai mới ngã ngửa vì bí mật của nàng - 1
Cả hai làm đám cưới sau hơn 1 năm quen nhau.

"Uống trà sữa xong thì bất ngờ Huyền rủ mình đi uống rượu. Cô ấy uống ghê lắm, một mình tu gần hết chai rượu Vodka. Sau này mới biết lúc đó Huyền không biết rượu Vodka mạnh, chỉ nghĩ như rượu đế ở dưới quê thôi. Mà ở quê cô ấy hay đi nhậu cùng ba. Do đó chỉ một lát sau là Huyền say không biết gì.

Mình thấy cơ hội tốt quá nên chở luôn Huyền vào khách sạn và nói: "Thôi say quá vào khách sạn ngủ đi em ơi". Nhưng vừa xuống xe, đứng ở cửa khách sạn mà cô ấy nôn ọe khắp nơi nên mình sợ, đành chở nàng về", Vũ nhớ lại kỷ niệm hài hước.

Sau lần đầu thất bại, Vũ không bỏ cuộc, tiếp tục dụ Huyền nhiều lần khác. Đỉnh điểm là có một lần rất thê thảm, anh đã phải dùng "khổ nhục kế" mà vẫn không thành công. Lần đó, Vũ chạy bộ 21km qua nhà Huyền với lời hứa: "Anh qua dắt em đi ăn chè". Sang tới nơi, Vũ kêu mệt, xin ngủ lại nhưng Huyền nhất định không cho, còn cẩn thận dúi vào tay anh 300 nghìn đồng rồi nói: "Anh vào khách sạn mà ngủ đi".

Vợ chồng son: Dụ bạn gái đi khách sạn không được, ăn hỏi xong chàng trai mới ngã ngửa vì bí mật của nàng - 2
Huyền chắc chắn Vũ không bị HIV thì mới dám đi quá giới hạn.
Vợ chồng son: Dụ bạn gái đi khách sạn không được, ăn hỏi xong chàng trai mới ngã ngửa vì bí mật của nàng - 3
Câu chuyện tình cảm của Vũ và Huyền vô cùng dễ thương.

Lần thứ 3 là khi tỏ tình, dù nhận lời yêu nhưng Vũ năn nỉ thế nào Huyền cũng không chịu "vượt rào". Cuối cùng, phải tận đến ngày làm đám hỏi xong xuôi, Vũ mới có được Huyền. Sở dĩ Huyền giữ gìn cẩn thận như vậy là bởi cô vốn làm kỹ thuật viên xét nghiệm nên rất chú trọng việc khám tiền hôn nhân. Chỉ đến khi Huyền đã làm đủ xét nghiệm cho Vũ, chắc chắn rằng anh không bị mắc căn bệnh thế kỷ thì mới dám cùng bạn trai "vượt rào". 

Thậm chí về sau này, Vũ còn rất sợ Huyền vì thỉnh thoảng cô lại canh lúc anh đang ngủ để lấy máu xét nghiệm. 

Hơn 1 năm tính từ ngày quen nhau, Vũ và Huyền tổ chức đám cưới. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi rất hạnh phúc dù cũng có những điều chưa hài lòng về nhau. Chẳng hạn như có nhiều lúc Vũ nóng nảy thường nói lời dễ khiến người khác tổn thương. Còn Huyền thì tịch thu hết tiền của chồng để mua vàng vì cô bị nghiện mua vàng. Dẫu vậy, Vũ vẫn dành lời khen cho Huyền là một người vợ hoàn hảo, không cần phải thay đổi gì thêm còn Huyền mong ông xã sẽ kiềm chế cảm xúc tốt hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/du-ban-gai-di-khach-san-khong-duoc-an-hoi-xong-chang-trai-moi-nga-ngua-vi-bi-mat-cua-nang-20220124172447341.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-son-du-ban-gai-di-khach-san-khong-duoc-an-hoi-xong-chang-trai-moi-nga-ngua-vi-bi-mat-cua-nang-tintuc807101