Đời sống

'Vua cá Koi' Thắng Ngô chính thức lên tiếng trước tin đồn vợ mới là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân cũ

Trước những thông tin trái chiều sau đám cưới với ca sĩ Hà Thanh Xuân, "vua cá koi" Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng.

Thời gian gần đây, đám cưới của đại gia Thắng Ngô (SN 1975, còn được biết đến với cái tên "vua cá Koi Việt Nam" và ca sĩ Hà Thanh Xuân (1988) trở thành chủ đề gây ồn ào nhất mạng xã hội.

Nguyên nhân đến từ việc netizen phát hiện cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô vẫn còn xuất hiện trên một chương trình truyền hình nói nhiều lời "ngôn tình", bày tỏ sự cảm kích trước những gì mà người vợ cũ đã hy sinh, vậy mà đến nay, anh đã sánh đôi bên người vợ mới.

Trước "bão" dư luận, thông qua cuộc trò chuyện với luận sư nổi tiếng Trần Quốc Dũ, mới đây "vua cá koi" Thắng Ngô chính thức lên tiếng về những ồn ào sau đám cưới.  

"Vua cá koi" Thắng Ngô cho biết: "Mình cũng không muốn lôi chuyện đời tư ra cho bàn dân thiên hạ soi mói, nhưng tới cái nước này chúng ta phải rõ ràng với nhau, để mình lấy lại danh dự cho vợ".  

Để chứng minh, vị doanh nhân đưa ra tin nhắn làm việc với luật sư về việc ly hôn vợ cũ từ tháng 25/2/2021. Bên cạnh đó, anh cũng công khai tin nhắn của một người chị thân thiết, có ý muốn mai mối anh với ca sĩ Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Nghĩa là sau 3 tháng anh ly hôn vợ anh và ca sĩ Hà Thanh Xuân mới bắt đầu quen nhau.  

'Vua cá Koi' Thắng Ngô chính thức lên tiếng trước tin đồn vợ mới là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân cũ

Vị đại gia cho hay, chính vì những lời lẽ trên mạng cho rằng ca sĩ Hà Thanh Xuân là "tiểu tam" chen vào cuộc hôn nhân cũ là hoàn toàn bịa đặt và vô căn cứ. Điều đó khiến anh và vợ rất bức xúc và cảm thấy bị xúc phạm rất lớn.  

"Cái mốc thời gian rất rõ ràng, mình và vợ đã quyết định gặp luật sư để li hôn nghĩa là đấy là thời điểm kết thúc cuộc hôn nhân rồi. Sau đó mình, có 1 người bạn mới qua 1 người giới thiệu thì điều này nó hoàn toàn phù hợp với đạo lý đạo đức. Mình không có làm sai một điều gì", doanh nhân Ngô Thắng phân trần. 

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/vua-ca-koi-chinh-thuc-len-tieng-truoc-tin-don-vo-moi-la-tieu-tam-202205101111303812.html