Đời sống

Vừa mở miệng xin 100 nghìn đổ xăng, vợ tuyên bố một câu rồi thách thức 'đúng nhận, sai cãi' khiến anh chồng im re

Phụ nữ mà đã phán điều gì thì tức là đã nắm trong tay đủ các bằng chứng trong tay rồi thì các anh cũng chẳng còn cơ hội cãi nữa đâu!

Trào lưu "đúng nhận, sai cãi" trong những ngày qua đã nhanh chóng lan truyền khắp nơi. Giọng điệu đanh thép và mượt mà của cô đồng Trương Hương khi phán câu này ngay lập tức đã được hội chị em "bắt trend" để áp dụng với chồng mình.

Cụ thể, người chồng vừa mở miệng xin vợ 100 nghìn đổ xăng đã chết lặng ngay khi nghe cô tuyên bố: "Em bổ con lợn và em nhìn thấy ngày 1/2 anh lấy nhíp gắp ra một tờ 100 nghìn, đúng nhận sai cãi".

Như thể chừng đó vẫn chưa đủ thuyết phục, cô liên tục đưa ra một loạt các "hành vi sai trái" của chồng khiến cho anh muốn cãi cũng không lên tiếng nổi.

"Ngày 2/2 lúc 23 giờ 49 phút, khi vợ con đang say giấc ngủ, anh lại gắp tiếp lần 2, mỗi lần được 20 nghìn, đúng nhận sai cãi".

"Hôm kia em đưa anh 200 nghìn đi chợ, anh mua thịt có 70 nghìn về anh nói hết 100 nghìn, đúng nhận sai cãi".

"Ngày hôm qua đi chợ, anh mua tôm hết 130 nghìn, về anh nói với tôi hết 270 nghìn, đúng nhận sai cãi"…

Vừa mở miệng xin 100 nghìn đổ xăng, vợ tuyên bố một câu rồi thách thức 'đúng nhận, sai cãi' khiến anh chồng im re
Từ 100 nghìn mà chồng bị bóc ra hàng loạt hành vi sai trái.

Người vợ tiếp tục liệt kê thêm khoảng vài trường hợp như thế với đủ và rõ ràng cả về thời gian, địa điểm lẫn chi tiết khiến người chồng "cứng họng". Trường hợp này thì thật sự đúng nhận nhưng sai cũng chẳng thể nào cãi nổi vì mọi thứ đã quá rõ ràng. Các ông chồng có làm gì cũng khó qua mắt vợ lắm!

Nhiều dân mạng cho rằng, trong cuộc sống hôn nhân, các bà vợ đôi khi có đủ những chiêu thức khiến chồng "á khẩu". Thường họ sẽ nắm được tất tần tật các vấn đề trong nhà, nói ra hay không còn tùy thuộc vào tâm trạng và mức độ ảnh hưởng của vấn đề. Và hầu hết mỗi khi các bà vợ nói ra thì chồng có muốn cãi cũng cãi không nổi.

Vừa mở miệng xin 100 nghìn đổ xăng, vợ tuyên bố một câu rồi thách thức 'đúng nhận, sai cãi' khiến anh chồng im re - 1
Cô vợ nắm được các bằng chứng trong tay.

- Phụ nữ chỉ hỏi khi nắm được hết bằng chứng, hỏi chỉ thêm lời khai và xem thái độ của anh em thế nào thôi nên anh em cẩn thận trong hành động nhé!

- Nhiều khi phụ nữ còn giỏi mấy cái nghiệp vụ điều tra này hơn thám tử, đúng nhận sai không biết cãi thế nào cho phải luôn.

- Ăn cắp tiền của mình thì cũng thôi đi giờ còn phải giở trò lươn lẹo cả tiền của con. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ anh!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vua-mo-mieng-xin-100-nghin-o-xang-vo-tuyen-bo-mot-cau-roi-thach-thuc-ung-nhan-sai-cai-khien-anh-chong-im-re-a368237.html