Đời sống

Xin chồng đi nâng mũi bị phản đối, con dâu mách mẹ chồng và cái kết bất ngờ

Sau khi bày tỏ ý định đi nâng mũi làm đẹp với chồng nhưng bị chồng một mực phản đối, người vợ đã mách lại chuyện này với mẹ chồng. Sau đó, người vợ vô cùng hả hê vì được mẹ chồng bênh vực ra mặt.

Trong mỗi cuộc hôn nhân, ngoài vấn đề chung sống cùng chồng của mình, mỗi nàng dâu còn phải đối diện với việc chung sống và đối đãi với gia đình chồng. Không ít câu chuyện oái oăm liên quan đến vấn đề "mẹ chồng - nàng dâu" xảy ra; tuy nhiên, cũng có rất nhiều nàng dâu may mắn gặp được mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu hết mực. Nàng dâu sau đây là một điển hình!

Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội đang chuyền tay nhau đoạn clip chia sẻ về bà mẹ chồng vô cùng tuyệt vời khi luôn miệng bênh vực con dâu mà sẵn sàng phản bác những lời nói khó chịu của con trai mình.

Cụ thể, nàng dâu bày tỏ với chồng rằng muốn đi nâng mũi để trở nên tự tin hơn nhưng cô đã bị chồng phản đối. Lý do mà anh chồng đưa ra là "nâng mũi xong trông vợ giả lắm". 

Xin chồng đi nâng mũi bị phản đối, con dâu mách mẹ chồng và cái kết bất ngờ Ảnh 1
Mẹ chồng vừa bế cháu vừa bênh con dâu trước mặt con trai, hoàn toàn ủng hộ việc con dâu đi nâng mũi làm đẹp. Ảnh cắt từ clip

Không xin được chồng, nàng dâu này liền mách mẹ chồng, sau đó, mẹ chồng đã có màn nói chuyện với cậu con trai. Theo đó, mẹ chồng hoàn toàn ủng hộ con dâu đi nâng mũi, đi làm đẹp, bởi lẽ, con dâu vừa sinh xong em bé, cơ thể vốn dĩ cũng cần đi tân trang lại. Hơn nữa, theo mẹ chồng, sau khi con dâu nâng mũi trở nên xinh đẹp hơn, người đầu tiên thấy "nở mày nở mặt" chính là con trai mình.

"Thời buổi bây giờ mà còn cấm đi nâng mũi, đi làm đẹp. Vợ đi nâng mũi thì người đầu tiên hãnh diện là con. Mẹ đây hơn 50 tuổi còn đi làm đẹp huống hồ gì con dâu mới có hai mấy tuổi. Chồng không cho thì mẹ cho, con cứ đi làm đẹp", người mẹ nói với con dâu và con trai mình.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với sự trẻ trung, tâm lý của người mẹ chồng trong câu chuyện này. Không những vậy, nhiều cô gái cũng ước ao, sau này lấy chống sẽ tìm thấy một gia đình yêu thương và tâm lý hết mực như thế. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/xin-chong-di-nang-mui-bi-phan-doi-con-dau-mach-me-chong-va-cai-ket-202307191115397036.html