Đời sống

Xôn xao quán vỉa hè lắp thiết bị 'tối tân' cho thực khách, netizen thốt lên: 'Chắc bán hàng vì đam mê'

Đoạn clip được chia sẻ cho thấy một quán bán hàng vỉa hè ngoài không gian mở có một chiếc điều hòa nhiệt độ được lắp ở gần đó khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một tiệm bán hàng ngoài vỉa hè đường phố.

Đoạn clip về quán ăn vỉa hè và chiếc điều hòa đang nhận được sự quan tâm, bàn tán của dư luận.

Thông tin chia sẻ kèm đoạn clip cho rằng: “Xuất hiện một quán hột vịt lộn vỉa hè có trang bị điều hòa. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thực khách khi giá cả vừa bình dân lại vừa mát mẻ.

Còn cô bán hàng chắc là đam mê thôi chứ doanh thu sao bù nổi”.

Xôn xao quán vỉa hè lắp thiết bị 'tối tân' cho thực khách, netizen thốt lên: 'Chắc bán hàng vì đam mê'
Chiếc điều hòa được lắp ngoài trời cạnh quán ăn. (Ảnh chụp màn hình).

Xôn xao quán vỉa hè lắp thiết bị 'tối tân' cho thực khách, netizen thốt lên: 'Chắc bán hàng vì đam mê' - 1

Clip cho thấy người phụ nữ đang dọn dẹp vào một buổi tối. Điều đáng chú ý là tiệm vỉa hè ngoài trời này có một chiếc điều hòa được lắp gần đó.

Trong đoạn clip, người quay clip không khỏi ngạc nhiên và đặt câu hỏi: “Bạn có thấy là đủ trả tiền điện hay không”. Bên cạnh, một cô gái cũng cười không ngớt tỏ ra thích thú khi thấy chiếc điều hòa được lắp ở ngoài trời khu vực quán vỉa hè.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip và những hình ảnh đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luân.

Đa số đều tỏ ra ngạc nhiên và thích thú trước những hình ảnh mà thông tin trên. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, rất có thể đó là điều hòa của trụ ATM đã tháo dỡ còn sót lại, không phải của quán trang bị phục vụ thực khách.

Chưa rõ thực hư ra sao, tuy nhiên những thông tin, hình ảnh về quán ăn vỉa hè lắp điều hòa ngoài trời phục vụ thực khách vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/xon-xao-quan-via-he-lap-thiet-bi-toi-tan-cho-thuc-khach-202303280650519215.html