Đời sống

Xót xa clip người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc kêu cứu lúc nửa đêm: 'Nó đánh em'

Người phụ nữ liên tục gào khóc kêu cứu "Nó đánh em" khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tối ngày 15/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip cho thấy một người phụ nữ trèo hẳn ra ban công và liên tục gào khóc thảm thiết cầu cứu.

Được biết, sự việc xảy ra tại một chung cư đối diện chợ Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội, được người dân ở tòa nhà khác quay lại.

Theo nội dung đoạn clip, trong lúc người phụ nữ ngồi khóc kêu cứu thì một người đàn ông bước từ trong nhà ra, đứng ngay sau cô gái. Lúc này, khi thấy nhiều người chú ý, chĩa điện thoại để ghi hình thì người này xua tay nói: "Không có gì đâu, con này nó bị dở hơi".

Mặc cho người đàn ông nói xong rồi quay vào trong nhà, người phụ nữ vẫn gào khóc: "Nó đánh em".

Xót xa clip người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc kêu cứu lúc nửa đêm: 'Nó đánh em'

Xót xa clip người phụ nữ trèo ra ban công gào khóc kêu cứu lúc nửa đêm: 'Nó đánh em' - 1

Sự việc sau đó được người dân can thiệp báo bảo vệ, đưa chị này vào trong an toàn. Hiện, người này đã ổn định lại tinh thần.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút dư luận. Mặc dù, nguyên nhân xảy ra sự việc vẫn chưa được biết rõ nhưng hầu hết cư dân mạng cho rằng người phụ nữ này có thể bị chồng bạo hành nhiều lần, tức nước vỡ bờ phải chạy ra ban công gào khóc kêu cứu.

- Lao ra ngoài ban công tức là thà đặt mình vào hiểm nguy còn hơn ở cạnh ông chồng vũ phu. Trời ạ

- Chẳng khác nào tra tấn thể xác lẫn tinh thần. Địa ngục trần gian nếu lấy phải chồng bạo lực và gia trưởng

- Khổ thân cô gái kia, chắc hoảng loạn và bất lực lắm mới trèo hẳn ra ngoài thế kia. Báo công an để có lý do tòa xử ly hôn cho nó nhanh. Khuyên các cô gái, đừng bao giờ cam chịu, cứ bị tát 1 cái thôi là ly hôn luôn.

- Kêu gào không sợ xấu hổ chuyện gia đình chứng tỏ bị đánh nhiều và cô này đang rất sợ hãi, một bình luận của cư dân mạng.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xot-xa-clip-nguoi-phu-nu-treo-ra-ban-cong-gao-khoc-keu-cuu-luc-nua-dem-no-danh-em-tintuc836926