Gia đình

Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi 'điếng người' khi nhận hóa đơn

"Tổng hóa đơn của anh chị là 3 triệu. Nhưng đã có người thanh toán cho rồi" - nhân viên nhà hàng từ tốn nói với tôi.

Lấy vợ được 2 năm thì tôi chán cuộc hôn nhân của mình. Cô ấy suốt ngày chỉ biết đến công việc, không thì con cái. Những lúc vợ chồng gần gũi, tôi chưa đủ thỏa mãn dục vọng thì lại bị tiếng con khóc ở phòng bên quấy rầy. Cô ấy vội vàng mặc quần áo rồi sang dỗ dành con. Đến lúc trở về phòng thì kêu mệt, thế là tôi đành ôm bực đi ngủ.

Chưa hết, trước cưới, vợ tôi xinh đẹp, kiều diễm là thế. Vậy mà từ sau khi sinh con, cô ấy thay đổi hoàn toàn. Cả người vợ tôi chỉ toát ra mùi sữa, mùi thức ăn. Hương thơm ngọt ngào, quyến rũ trên cơ thể của cô ấy không còn. Vợ tôi còn trông già đi cả chục tuổi. Đứng bên tôi quả là khập khiễng. Bởi tôi mới 30 tuổi, đang ở độ tuổi phong độ nhất của đời người.

Mấy tháng gần đây tôi có qua lại với 1 người phụ nữ khác. Cô ấy là sinh viên mới ra trường, xinh xắn đáng yêu và nói năng rất nhỏ nhẹ, dễ mến. Bồ nhí rất biết chiều chuộng tôi lúc trên giường. Còn đặc biệt hay thủ thỉ vào tai tôi những lời khích lệ có cánh, khiến tôi thỏa mãn vô cùng. Đúng là so với vợ, nhân tình của tôi hơn hẳn. Chính vì thế tôi cũng rất chiều em ấy.

Tôi thường đưa cô bồ của mình đi mua sắm quần áo, giày dép, mỹ phẩm. Tôi thích em ấy mặc những món đồ sexy để mình tôi ngắm. Để tiện cho việc hẹn hò, tôi còn thuê cho tình nhân 1 căn chung cư nhỏ, gần nhà tôi. Nhiều tối ở nhà nhìn vợ chán ngắt, tôi sẽ mượn cớ ra ngoài, sau đó sẽ rẽ sang nhà cô bồ để rồi chúng tôi hú hí với nhau. Xong xuôi, tôi lại về nhà như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tôi cứ nghĩ mình giấu được vợ chuyện ngoại tình. Bởi bề ngoài, tôi vẫn tỏ ra yêu thương và quan tâm vợ con, vẫn luôn thể hiện là người chồng, người bố mẫu mực. Nhưng cho đến tối hôm kia, tôi chết lặng ngay trên bàn ăn với cô bồ, bởi sự xuất hiện của 1 người phụ nữ kiều diễm, kiêu sa.

Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi 'điếng người' khi nhận hóa đơn
(Ảnh minh họa)

Tối đó là sinh nhật của em bồ. Tôi đưa em ấy đến 1 nhà hàng sang trọng để dùng bữa tối. Tất nhiên, tôi đã giả bộ công ty tổ chức liên hoan để trốn vợ.

Hôm ấy cô bồ của tôi rất xinh. Em mặc chiếc áo hai dây ôm sát body. Sự gợi cảm của em khiến tôi đê mê và trong đầu lóe lên 1 vài ý tưởng đen tối. Có lẽ đây là 1 tối tôi sẽ phải "mất sức" nhiều đây... Sau bữa, tôi vui vẻ thanh toán và dự định sẽ dẫn nhân tình về thẳng khách sạn. Nhưng khi nhân viên nhà hàng quay lại, họ đã nói 1 điều khiến tôi đứng hình: "Tổng hóa đơn của anh chị là 3 triệu. Nhưng đã có người thanh toán cho rồi".

Tôi ngớ người, sao lại thanh toán cho tôi? Liệu họ có nhầm với bàn khác không? Khi nhân viên chỉ sang 1 bàn cách không xa - nơi mà người đã trả tiền cho tôi đang ngồi, thì tôi còn run rẩy hơn nữa. Người phụ nữ kiều diễm, kiêu sa đang ngồi ăn một mình đó chính là vợ tôi.

Trái ngược với mọi ngày, nay cô ấy đẹp lắm. Gái 1 con trông mòn còn mắt, phút giây ấy tôi còn ghen với mấy gã ở nhà hàng dám ngước lên ngắm trộm vợ tôi.

Cô ấy mỉm cười, cầm ly rượu tiến lại gần. Cô bồ ngây thơ lại hỏi đó là ai? Chẳng biết có phải do vẻ đẹp của vợ khiến tôi ngây người, mà tôi lại lắp bắp: "Là người quen của anh thôi...". Vợ tôi nhắc lại rõ ràng chữ "người quen", không quên nở 1 nụ cười khó hiểu. Cô ấy nói đại khái rằng, sở dĩ mời chúng tôi vì muốn trả thù lao cho 1 vai diễn. Sự bình tĩnh, và câu nói thâm sâu của vợ khiến tôi lạnh toát sống lưng.

Dĩ nhiên hôm đó tôi không thể hoàn thành kế hoạch với cô bồ như đã định sẵn. Tôi vội vàng trở về nhà, dùng hết lời đường mật và thái độ khẩn khoản để xin vợ tha thứ. Nhưng không, cuộc nói chuyện của 3 người bọn tôi đã bị cô ấy lén ghi lại. Vợ tôi nói, đây là bằng chứng rõ nhất để khi ra tòa, cô ấy sẽ biến tôi thành gã tay trắng. Trước đó tôi từng thề sống thề chết yêu thương vợ, thậm chí còn làm bản cam kết nếu phản bội sẽ ra đi tay trắng. Giờ đây tôi ân hận vô cùng. Sao có những lúc tôi ngu xi như vậy?

Theo Hướng Dương HT (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/dan-bo-nhi-di-an-nha-hang-sang-trong-den-luc-thanh-toan-toi-dieng-nguoi-khi-nhan-hoa-don-222021247184615260.htm