Gia đình

Lời tự thú gây choáng của 1 ông chồng: 'Nghe vợ kể 'trải nghiệm' với người đàn ông ngoại quốc, tôi mừng vì cô ấy vui'

Đây là 1 câu chuyện có thật của một anh chồng là Việt kiều (40 tuổi) hiện đang ở Việt Nam, còn vợ ở Mỹ. Tất nhiên đó cũng là bí mật hôn nhân khá bất ngờ của chính họ.

Anh H. cho biết 2 vợ chồng đã sống ở Mỹ 10 năm, trước đây anh là giảng viên đại học ở bên Mỹ, nhưng vì đến lúc anh quyết định mở dự án đầu tư ở Việt Nam nên về nước khởi nghiệp. Biết rằng thời gian xa nhau cũng không nhanh được nên trước lúc anh về nước, vợ anh đã dúi vào tay vợ hộp bao cao su bảo: “Anh có thể sử dụng nó khi muốn. Nhưng hãy nhớ luôn có em ở đây chờ anh”. Và ngược lại anh H. cũng làm thế với vợ mình. Họ trao nhau lời yêu nhau trong cách xa vì 1 cuộc sống trong tương lai tốt đẹp hơn.

Anh H. khẳng định mình rất yêu vợ, bởi cô ấy không chỉ là vợ mà còn là tri kỷ, là người bạn nối khố ngày nào. Đặc biệt chuyện vợ chồng cũng hợp nhau vô cùng do cả hai cùng có “đam mê” trong chuyện ấy. Anh H. nói: “Ví dụ đi chơi theo đoàn là chúng mình sẽ tìm cơ hội để tách. Ban công, kệ bếp, bể bơi… nơi nào chúng mình đều rất hạnh phúc và hài lòng về nhau”.

Lời tự thú gây choáng của 1 ông chồng: 'Nghe vợ kể 'trải nghiệm' với người đàn ông ngoại quốc, tôi mừng vì cô ấy vui'
Thỏa thuận "thủy chung tương đối" của cặp đôi này.

Để có được sự thăng hoa trong cảm xúc, cũng như chẳng nhàm chán dù có thâm niên vợ chồng cao như thế, anh cho biết vợ chồng mình cũng đã trải qua những hỉ nộ ái ố như bất cứ cặp vợ chồng nào khác, cũng ghen tuông và trách móc… nhưng rồi họ đã trưởng thành trong cuộc hôn nhân của chính mình để đến mức thỏa thuận về sự “chung thủy tương đối” cho cả 2 bên.

Theo như anh H., do công việc hay phải xa nhau nên cả đôi bên đã chấp nhận rằng việc vợ hoặc chồng có quan hệ ngoài luồng, nhưng "chỉ đơn giản chuyện nhu cầu thể xác là chấp nhận được". Cả hai bày tỏ rằng mình đủ tình yêu để tin tưởng, để đi đường dài theo cách này mà không ghen tuông, nghi ngờ hay cấm đoán bằng 2 chữ “chung thủy” coi như 1 tôn giáo.

“Khi chúng mình xa nhau không thể bắt đối phương phải luôn “giữ gìn” trong khi tình dục nhiều lúc cũng cần thiết như cơm ăn nước uống hàng ngày vậy. Nên chúng mình buộc phải lớn lên, bỏ qua những định kiến, ghen tuông, nghi ngờ để “giải thoát” cho chính mình”, anh chồng nói.

Và hiện tại anh chồng thú nhận mình đã có vài cuộc ân ái với “người khác” nhưng anh luôn chọn đối tượng kỹ để an toàn nhất có thể. Còn cô vợ, đừng nghĩ rằng là phụ nữ thì đơn giản hơn, có thể thủ tiết chờ chồng đấy nhé.

Anh H. kể: “Mình đã từng nghe vợ mình kể chuyện làm chuyện ấy với người đàn ông ngoại quốc. Và họ đã mang lại cho vợ mình những trải nghiệm không thể quên. Bởi sức khỏe người Châu Á không thể bằng đàn ông phương Tây được và cô ấy nói rằng mình đã rất vui. Và điều đó cũng khiến mình vui mừng vì cô ấy không giấu giếm, cô ấy đã vượt qua được định kiến của bản thân để có được hạnh phúc ngay trong giây phút hiện tại.

Và thật lạ kỳ, tình cảm của vợ chồng mình vẫn không có gì thay đổi. Chúng mình vẫn luôn nói yêu nhau mỗi ngày, thực sự cần nhau trong cuộc đời này. Vợ là người mình có thể sẵn sàng đổi mạng sống nếu phải lựa chọn. Và chúng mình thực sự nghĩ không ai có thể buông tay ai được vì chẳng có ai có thể hợp như thế”.

Lời tự thú gây choáng của 1 ông chồng: 'Nghe vợ kể 'trải nghiệm' với người đàn ông ngoại quốc, tôi mừng vì cô ấy vui' - 1
Nhiều người có thể coi cách suy nghĩ của vợ chồng anh là bệnh hoạn, là quá phóng khoáng nhưng là những người trong cuộc, đó là lựa chọn tốt nhất cho đôi họ.

Anh H. cho biết cuộc sống này chẳng có khuôn mẫu nào cả, nhiều người có thể coi cách suy nghĩ của vợ chồng anh là bệnh hoạn, là quá phóng khoáng nhưng là những người trong cuộc, đó là lựa chọn tốt nhất cho đôi họ và cả hai đã có được hạnh phúc nhờ chọn phương cách này.

H. nói: “Hiện tại mình đang tập trung cho việc khởi nghiệp trong nước để mong có nền tảng tài chính vững chắc sau này để vợ chồng mình có thể nắm tay nhau chu du khắp thiên hạ ở quãng đường phía sau mà không bị lệ thuộc vào tài chính nữa”.

Câu chuyện của H. là 1 ví dụ trong bức tranh muôn màu của chuyện phòng the ở cuộc sống hôn nhân. Nó có thể không giống số đông, có thể tồi tệ dưới góc nhìn của ai đó cực kỳ tôn thờ sự thủy chung, nhưng nó là giải pháp cho người trong cuộc để bảo toàn 1 cuộc hôn nhân vẹn toàn, hạnh phúc.

Và bạn nghĩ thế nào về quan điểm và lối sống này?

Theo ĐX (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/loi-tu-thu-gay-choang-cua-1-ong-chong-nghe-vo-ke-trai-nghiem-voi-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-toi-mung-vi-co-ay-vui-22202028702117414.htm